kq bóng đá c1

kq bóng đá c1

Được biết, Messi và Lucas có cùng một người anh trai Lucas Messi, hiện cũng đang thi đấu cho Barcelona. Anh trai của Messi chính là người đã chỉ đạo em trai mình trong vụ chuyển nhượng của Messi.
Theo giới truyền thông, Messi và Lucas chỉ gặp nhau tại khách sạn ở London. Tuy nhiên, có vẻ như Lucas đã biết trước ý định chuyển nhượng của Messi. Lucas đã đăng tải bức ảnh chụp anh khoác vai Messi chụp ảnh tại một trong những khách sạn mà Messi đang lưu trú, kèm theo lời nhắn rất ẩn ý.
Messi và người anh trai Lucas chụp ảnh tại khách sạn nơi ở của Messi
Một người bạn của mình muốn đến London, nơi anh ấy (Messi) sẽ được chào đón như một người anh hùng và được yêu mến, giống như cách mà anh trai của Messi đã đến và làm việc cùng anh ấy ở Barcelona.
Anh ấy (Messi) đã quyết định thực hiện ước mơ và biến giấc mơ của tôi thành hiện thực, trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Anh ấy muốn giành chiến thắng với Messi, như mọi khi và muốn trở thành người chiến thắng, giành mọi sự chú ý, Lucas viết.
Về bức ảnh mà Lucas đăng tải, có lẽ Messi cũng biết được ý định của em trai nhưng anh lại không đồng tình. Anh đã viết một dòng bình luận ngắn gọn: Đừng lo lắng về điều đó.
Nhiều người đang mong đợi sự trở lại ấn tượng của tiền đạo người Argentina trong màu áo Barcelona sau khi anh đã trải qua hai năm nghỉ thi đấu vì chấn thương.
Vào hôm qua, HLV Ronald Koeman đã xác nhận Messi có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận Siêu kinh điển và sẽ đá chính. Tuy nhiên, điều đó chưa đủ đảm bảo Messi sẽ ra sân và đá chính bởi vì, thời gian qua chấn thương đã khiến anh không thể ra sân ở những vòng đấu gần đây.
Trận El Clasico diễn ra vào rạng sáng mai sẽ là cuộc chiến tâm điểm của bóng đá thế giới trong nửa đầu năm 2020.
Tuyết Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *