kq bóng đá hôm qua

kq bóng đá hôm qua

Tờ Sport (Tây Ban Nha) hôm qua đã đăng một bài viết trong đó cho biết HLV Carlo Ancelotti đã phát điên vì những lời chỉ trích mà một cựu danh thủ, cựu HLV của AC Milan đã dành cho ông.
Ancelotti sẽ không thể chịu đựng được nữa, ông ta đã bị phản bội khi nói ông ta là nhà vô địch thế giới. Tôi đã nói một điều như vậy trước đây, giờ tôi sẽ nói với các bạn, HLV Ancelotti nói với nhật báo thể thao O Jogo, Ông ta là nhà vô địch thế giới nhưng giờ ông ta đã bị sa thải. Mọi người đều biết điều đó, các cầu thủ của ông ta cũng vậy. Họ sẽ không bao giờ tha thứ cho ông ta.
HLV Ancelotti đã bị sa thải vì thành tích yếu kém của Real Madrid – Ảnh: AFP
Ông Ancelotti cho biết mình không hề muốn làm việc với những cầu thủ như Ramos, Casillas hay Ronaldo những người không còn muốn làm việc với ông ta nữa.
Các cầu thủ của tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho ông ta. Những gì xảy ra trong thời gian qua đã làm cho tôi thật sự đau lòng, ông Ancelotti nói tiếp.
Cựu HLV của AC Milan cũng nói ông sẽ không bao giờ quên những gì mà ông cho là sự phản bội của các cầu thủ Real Madrid đối với ông.
HLV Ancelotti được cho là đã có mối quan hệ tốt với nhiều cầu thủ Real Madrid – Ảnh: AFP
Họ nói rằng tôi là bạn của Chủ tịch Perez, và họ nói rằng họ muốn tôi làm việc ở đây lâu dài. Nhưng sự thật là họ đã không xem trọng những gì mà tôi mang lại cho CLB. Tôi luôn cho rằng tôi đã làm đủ tốt cho CLB, HLV Ancelotti nói tiếp.
Ông Ancelotti được cho là đã phải rời Real Madrid ngay trước thềm mùa giải này do thành tích sa sút của CLB trên sân cỏ.
Ông Ancelotti bị sa thải chỉ 3 ngày sau khi Real Madrid giành chức vô địch Champions League lần thứ 10 trong lịch sử CLB khi đánh bại Atletico Madrid với tỷ số chung cuộc 4-3 sau hai lượt trận.
Trong khi đó, Real Madrid đã giành chức vô địch La Liga lần thứ 13. Ngoài ra, đội bóng hoàng gia cũng giành được Cúp Nhà vua.
Tôi có thể hiểu được những gì mà HLV Ancelotti đã nói. Ông ta đã nói rằng có rất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *