kq bóng đá nam olympic

kq bóng đá nam olympic

Ngoài việc được nhận phần thưởng từ FIFA, các vận động viên còn được tham gia tài trợ 1 xe du lịch, 1 vé máy bay khứ hồi TPHCM – Bangkok cho vận động viên đoạt thành tích cao tại Asiad 17 vừa qua.
Trong khuôn khổ SEA Games 28, các đội tuyển bóng đá nữ và U23 nữ sẽ được nhận tổng số tiền lên đến 2 tỉ đồng từ các nhà tài trợ. Ngoài ra, mỗi VĐV của đoàn thể thao Việt Nam còn được VFF đài thọ chi phí đi lại, ăn ở cho các chuyến tập huấn trong và ngoài nước.
Hiện tại, đoàn thể thao Việt Nam đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho SEA Games 2015 diễn ra trên đất Singapore. Trong đó, đội tuyển bóng đá nữ sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí và người hâm mộ trong các cuộc trả lời phỏng vấn trước, sau mỗi trận đấu của mình. Đội tuyển U23 Việt Nam cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt không kém, sau khi giành được chiếc HCĐ tại SEA Games 27.
Theo kế hoạch, sau khi kết thúc SEA Games 2015, ĐT nữ Việt Nam sẽ được tập huấn dài hạn ở Nhật Bản. Trong quá trình tập huấn, HLV Takashi sẽ trực tiếp theo dõi các trận đấu vòng loại thứ 2 Olympic 2016 của đội tuyển nữ và U22 nam.
Hiện ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã có mặt tại Malaysia và chính thức tập trung để bước vào hành trình chinh phục tấm HCV SEA Games.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *