kq bóng đá ngoại hạng

kq bóng đá ngoại hạng

Tuy nhiên, vẫn có những người khác có thể giúp bạn cải thiện tình hình. Pep Guardiola là một trong số đó. Pep đã giúp nhiều cầu thủ trẻ phát triển và biến họ thành những tiền vệ đáng gờm ở châu Âu.
Pep Guardiola là một trong số những HLV có nhiều kinh nghiệm nhất mà bạn có thể tham khảo. Ảnh: Getty Images.
Điều này là rất quan trọng khi bạn là người nước ngoài đến từ Đông Nam Á hay Tây Á. Trong những năm gần đây, các CLB châu Âu bắt đầu chú trọng đến tài năng trẻ châu Á. Pep biết điều đó, nên ông sẵn sàng giúp bạn phát triển.
Khi mới bắt đầu sự nghiệp huấn luyện, Pep cũng từng có thời gian dẫn dắt Barcelona (2006-2010) và Bayern Munich (2009-2013). Khi đó, ông đã giúp những học trò trẻ trung của mình cải thiện kỹ năng chơi bóng và xây dựng đội hình của đội bóng.
Hiện tại, Pep đã dẫn dắt Man City, và ông cũng đang xây dựng một đội hình trẻ trung và giàu năng lượng. Với những kinh nghiệm đã có, Pep biết rằng những tài năng trẻ như Phil Foden, Gabriel Jesus hay Ferran Torres có thể phát triển đến tầm cao hơn.
Khi Man City chiêu mộ được cầu thủ trẻ từ Man Utd là Victor Lindelof, Pep sẽ có thêm những lựa chọn chất lượng ở hàng phòng ngự. Trung vệ 23 tuổi người Thụy Điển sẽ giúp cho Man City trở thành đội bóng đáng gờm ở Premier League.
Tuy nhiên, vấn đề của Phil Foden cũng như Ferran Torres là họ đều là những cầu thủ còn ở dạng tiềm năng. Nếu họ được đưa đến những đội bóng lớn như Barca hay Man City, họ sẽ có thêm cơ hội để phát triển.
Theo Sport, Phil Foden và Ferran Torres sẽ là 2 cầu thủ quan trọng mà Pep cần phát triển nếu ông dẫn dắt Man City trong thời gian tới.
Nguyên Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *