kq bong đa ngoai hang anh

kq bong đa ngoai hang anh

Sau ca phẫu thuật kéo dài gần 3 giờ đồng hồ, các bác sĩ thông báo với gia đình là bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, hiện đang thở máy nhưng tiên lượng nặng. Bệnh nhân được chuyển về Khoa Hồi sức tích cực để tiếp tục theo dõi và điều trị.
Tuy nhiên, đến ngày 8-2, ông H. gọi điện cho gia đình bệnh nhân nói rằng sức lực của con ông yếu dần đi, có chuyển biến xấu hơn.
Gia đình đã đề nghị các bác sĩ chuyển bệnh nhân qua Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng nhưng các bác sĩ không đồng ý với lý do bệnh nhân còn nặng, tiên lượng xấu.
Bệnh viện Lâm Đồng nơi người nhà bệnh nhân phản ứng với việc bác sĩ chậm chuyển bệnh nhân.
Đến lúc này, người nhà bệnh nhân bức xúc, kéo đến Khoa Hồi sức tích cực đòi làm rõ nguyên nhân. Ngay sau đó, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng và lãnh đạo Sở Y tế Lâm Đồng đã có mặt, giải thích với người nhà rằng bệnh nhân đã qua được cơn nguy kịch, việc chưa cho chuyển viện là do các bác sĩ ở đây còn yếu về chuyên môn.
Chúng tôi xin nhận thiếu sót trong việc này. Việc giải thích của nhân viên y tế không thấu đáo đã gây ra dư luận không tốt – một đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng trần tình.
Theo tìm hiểu, bệnh nhân L.P.T.M sau khi được hồi tỉnh đã liên tục kêu đau đầu, đau ngực và khó thở. Người nhà bệnh nhân cho rằng tại các bệnh viện ở TP HCM đang điều trị cho một bệnh nhân tương tự và bệnh nhân M. được chuyển về Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng là điều trị theo chỉ đạo từ xa của các bác sĩ này.
Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết sắp tới sẽ làm rõ trách nhiệm của những người liên quan. Bệnh viện đã đề xuất đình chỉ công tác đối với 2 bác sĩ điều trị trong ca trực này.
Tin-ảnh: Đ.Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *