kq bóng đá nữ hôm nay

kq bóng đá nữ hôm nay

Cuộc thi Hoa khôi Bóng đá Việt Nam do Công ty Sen Vàng, Công ty cổ phần Tổ chức Sự kiện và Du lịch Gala Việt phối hợp tổ chức, nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế: Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational… và Tuyển chọn người mẫu trẻ thế hệ mới do Học viện Giải trí và Đào tạo Tài năng trẻ Việt Nam (VITC) phối hợp tổ chức.
Tuyển chọn người mẫu trẻ thế hệ mới là cơ hội để các bạn trẻ được trải nghiệm, thể hiện bản thân và rèn luyện kỹ năng. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn trẻ giới thiệu hình ảnh văn hóa Việt nam với bạn bè quốc tế thông qua bộ trang phục áo dài của mình, thông qua hình ảnh tà áo dài Việt Nam tại đêm chung kết cuộc thi.
Cuộc thi Hoa khôi bóng đá Việt Nam – 2017 là sân chơi mới dành cho các bạn nữ sinh, nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Bên cạnh đó, cuộc thi còn góp thêm một sân chơi thú vị cho các bạn trẻ yêu thích bóng đá, thể hiện tinh thần yêu thể thao, yêu cái đẹp và mong muốn tham gia các hoạt động xã hội.
Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích trong cộng đồng và là nơi tìm kiếm những cá nhân xứng đáng nhất đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham dự các đấu trường nhan sắc quốc tế, cuộc thi Hoa khôi bóng đá Việt Nam 2017 và Tuyển chọn người mẫu trẻ thế hệ mới sẽ có sự tham gia của các nhà tài trợ.
Dự kiến, vòng sơ khảo sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 16-6 và Hà Nội vào ngày 18-6. Vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 20-6 tại Hà Nội và 21-6 tại TP Hồ Chí Minh.
Dự kiến, vòng chung kết sẽ được diễn ra vào tháng 7-2017 tại TP Hồ Chí Minh, với đêm chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *