kq bong đa y

kq bong đa y

Đoàn công tác cũng đã thăm hỏi và tặng quà cho một số đơn vị tại Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi và tàn tật thành phố Đà Nẵng. Đại diện cho đoàn, bà Hà Thị Hương- Giám đốc TT bảo trợ cho biết, với mong muốn các cháu được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm được chăm sóc tốt hơn, đoàn công tác đã vận động các mạnh thường quân ủng hộ và trao số tiền hơn 130 triệu đồng. Đoàn cũng trao tặng cho các em tại trung tâm nhiều dụng cụ thể thao, quần áo, sách vở, bánh kẹo…và một số đồ dùng học tập.
Tại lễ trao tặng quà, ông Huỳnh Đức Thơ- Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng đã nhấn mạnh: Đây là món quà hết sức ý nghĩa, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lãnh đạo TP đối với các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, tàn tật đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại TT bảo trợ. Việc làm này đã góp phần nâng cao nhận thức của các em về quyền trẻ em và tạo điều kiện cho các em được đón mùa Trung Thu ý nghĩa. Ông Thơ cũng bày tỏ hy vọng, với sự quan tâm, sẻ chia này thì các cháu sẽ có thêm động lực trong học tập, rèn luyện và nuôi dưỡng những ước mơ của mình.
Các em nhỏ háo hức nhận quà Trung Thu. (Ảnh do đoàn công tác cung cấp)
Cũng tại buổi lễ, ông Thơ đã trực tiếp trao quà cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi huyện Hòa Vang. Chúng ta hãy dành tặng cho các cháu, giúp các cháu có thêm niềm tin, nghị lực để phấn đấu vươn lên, trở thành công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng thành phố giàu đẹp, văn minh và hiện đại ông Thơ nhắn nhủ.
Được biết, Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và Làng Hữu nghị Đà Nẵng có tổng kinh phí trên 6,4 tỷ đồng, được khởi công xây dựng vào tháng 5.2014 trên tổng diện tích hơn 6.000m2, gồm 2 tầng: 4 phòng cho các cháu khuyết tật, trẻ em mồ côi, bệnh nhân tâm thần, người già không nơi nương tựa; một thư viện, phòng âm nhạc, phòng múa, chiếu phim; phòng học vi tính… Hiện trung tâm đang nuôi dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *