kq bonh da

kq bonh da

Tại cơ quan công an, nghi can cho biết, sáng 7h ngày 6/7, anh ta đã điện thoại cho ông Kpă Phu (53 tuổi, trú tại xã Ia Băng) để đòi nợ. Tuy nhiên, ông Phu nói không có tiền và hứa khi nào bán được rẫy sẽ trả. Sau đó, nghi can tiếp tục gọi điện thoại cho mẹ vợ là bà Kphung B đòi số tiền vay.
Đến 16h cùng ngày, bà B cùng con trai đi đến nhà anh Kpă Ph. (anh trai của vợ) để đòi tiền. Tại đây, anh Kpă Ph. yêu cầu Siu A. phải trả số tiền vay nhưng Siu A. không đồng ý, hai bên xảy ra cãi nhau.
Thấy mẹ bị đánh, con trai của bà B chạy đến can ngăn thì bị Siu A. dùng dao chém một nhát vào tay phải, anh Kpă Ph. bỏ chạy rồi ngã gục.
Thấy con bị chém, bà B cùng con trai vội chạy đến nhà ông Kpă Phu để đưa con đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, đến khoảng 17h cùng ngày, bà B đã đến cơ quan công an trình báo về sự việc con trai là Kpă Ph. bị sát hại.
Tại cơ quan điều tra, Siu Y. đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Nguyên nhân của vụ việc, nghi can khai, sáng 6/7, Y. đang ở nhà thì nhận được điện thoại của một người tên Lê Văn Hùng (trú tại xã Ia Blang) nói đến nhà anh Kpă Ph. để đòi nợ.
Tại đây, Y. gặp anh Kpă Ph. và Hùng. Hai bên xảy ra cãi vã, to tiếng, Y. bỏ về nhà. Tuy nhiên, sau đó, Hùng gọi Y. quay lại nhà anh Kpă Ph. để nói chuyện. Tại đây, Hùng tiếp tục yêu cầu Y. trả nợ nhưng không được đồng ý. Lúc này, Hùng cầm dao chém thẳng vào đầu Y. khiến nạn nhân ngã gục.
Thấy con bị chém, mẹ và vợ của Kpă Ph. chạy đến can ngăn cũng bị Hùng dùng dao chém. Sau đó, Y. được người dân đưa đi cấp cứu nhưng tử vong do vết thương quá nặng. Sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *