bóng đá celta vigo

bóng đá celta vigo

Với sự thành công của giải đấu, Công ty cổ phần Thể thao Việt quyết định tiếp tục tổ chức giải đấu V.League 2020 – Bóng đá và Doanh nhân với mong muốn mang đến cho khán giả trong và ngoài nước những chương trình thể thao thực sự chất lượng và hấp dẫn.
Tại buổi lễ ký kết, ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thể thao Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những chương trình thể thao hấp dẫn, đồng thời mong muốn giải đấu sẽ có những bước tiến mới, tiếp tục nhận được sự tin yêu và ủng hộ của người hâm mộ trong nước và quốc tế.
Giải đấu V.League là hoạt động thường niên, uy tín để Công ty CP Thể thao Việt tiếp tục gắn bó với bóng đá nước nhà, ông Trần Thanh Hải chia sẻ.
Theo BTC, trong khuôn khổ giải đấu, BTC sẽ cùng các doanh nhân đưa ra đề xuất, sáng kiến, phương án để nâng cao chất lượng giải đấu nói riêng và các sự kiện thể thao nói chung.
Đại diện Công ty CP Thể thao Việt chụp ảnh lưu niệm cùng BTC và các nhà tài trợ tại lễ ký kết.
Sau lễ ký kết, giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 22/2. Trong bối cảnh nhiều CLB gặp khó khăn về kinh phí do ảnh hưởng của dịch COVID-19, BTC đã nỗ lực vận động từ các nguồn tài trợ để tăng thêm nguồn thu cho Giải.
Ngoài ra, các CLB cũng đã đăng ký tham dự như SLNA, CLB Sài Gòn, CLB TP.HCM, CLB Hà Nội, CLB Viettel, Than Quảng Ninh, SHB Đà Nẵng, DNH Nam Định, HAGL, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, B.Bình Dương…
Đại diện các CLB ký kết hợp tác. (Ảnh: VFF)
Dự kiến ngày 13/2, các trận đấu trong khuôn khổ vòng 1 sẽ được tổ chức. Tiếp đó, hai trận lượt đi – lượt về bán kết và chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 19/7 và 26/7.
Video: Việt Nam vô địch AFF Cup 2018
Mộc Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *