bóng đá châu âu tối nay

bóng đá châu âu tối nay

Trong hoàn cảnh đó, HLV Hữu Thắng đã chọn phương án: Phát huy tối đa khả năng chiến đấu như đã làm được trước đội tuyển Syria. Không có một ngôi sao hay vũ công ba lê nào xuất hiện trong đội hình xuất phát, nhưng với sức mạnh đoàn kết của các cầu thủ trẻ, đội bóng áo đỏ đã dễ dàng giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 4-0.
Một trận đấu có thể nói là hay nhất ở AFF Cup năm nay. Tuy vậy, để có thể tiến sâu hơn tại giải đấu này, đội tuyển Việt Nam cần có sự chuẩn bị thật tốt về chiến thuật và thể lực cho các trận đấu còn lại. Với việc đội tuyển Campuchia đã bị loại, khả năng đội bóng này tạo được bất ngờ trước thầy trò HLV Hữu Thắng là không cao.
Theo đó, HLV Hữu Thắng sẽ cần phải xây dựng lối chơi có được sự gắn kết và nhuần nhuyễn giữa các cầu thủ. Có thể chiến lược gia xứ Nghệ sẽ sử dụng sơ đồ 4-1-4-1, với hai cầu thủ chạy cánh trái và phải là bộ đôi Trọng Hoàng-Văn Toàn. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ tạo ra những khó khăn cho HLV xứ Nghệ khi các cầu thủ này chưa có nhiều kinh nghiệm trong trận đấu với đội tuyển Malaysia ở trận bán kết lượt về của AFF Cup 2014.
Ngoài trường hợp của Văn Toàn, Trọng Hoàng cũng có thể sẽ được sử dụng với những vai trò khác. Việc Văn Toàn có thể được đẩy lên đá tiền vệ công cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. HLV Hữu Thắng nên tận dụng khả năng của cầu thủ số 17 này ở những phương án khác nhau.
Bên cạnh đó là việc sử dụng bộ đôi cầu thủ đang có phong độ rất cao là Văn Quyết và Thanh Trung ở hai bên cánh. Tuy nhiên, những phương án này cũng không mang lại sự hài lòng cho người hâm mộ.
Có thể nói, đội tuyển Việt Nam đang có sự đồng đều ở tất cả các tuyến và đó là một tín hiệu mừng giúp đội tuyển Việt Nam có thể hướng tới mục tiêu chinh phục chiếc cup vô địch AFF Cup. Và đó sẽ là những cơ sở để thầy trò HLV Hữu Thắng hướng tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *