bóng đá chelsea vs mu

bóng đá chelsea vs mu

Sau khi đăng loạt ảnh chụp các cầu thủ nhí đội U15 Hà Nội giành chức vô địch giải Nhi đồng toàn quốc năm 2017, người hùng sân cỏ- hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh đã có chia sẻ gây chú ý.
Trong loạt ảnh chụp các cầu thủ U15 Hà Nội giành chức vô địch giải Nhi đồng toàn quốc năm 2017 kèm với bài viết: Không gì đẹp bằng tình yêu của bố dành cho con, cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh có đăng tải một bức ảnh của mình chụp cùng các cầu thủ nhí đội bóng đá Hà Nội.
Người hùng sân cỏ Bùi Hoàng Việt Anh chia sẻ bức ảnh cùng các cầu thủ U15 Hà Nội giành chức vô địch giải Nhi đồng toàn quốc (Ảnh: FBNV).
Đáng chú ý là cầu thủ này chú thích bức ảnh: Người hùng sân cỏ – Bùi Hoàng Việt Anh. Theo chia sẻ của hậu vệ đội bóng đá Hà Nội có nhiều cầu thủ nhí trong đội của Việt Anh và anh đều dành tình cảm đặc biệt và gọi các học trò của mình là những đứa trẻ.
Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, các fan của các cầu thủ nhí đội bóng Hà Nội đã dành những lời khen ngợi cho thần tượng của mình.
Nhiều bình luận ngợi khen cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh.
Ôi, tuyệt vời, cảm động quá… Yêu quá, quá hay luôn anh, Anh Việt Anh ơi, yêu anh… Tuyệt vời, Yêu anh quá anh,Các cháu ngoan quá anh nhỉ… là những bình luận ngợi khen các cầu thủ U15 Hà Nội.
Một số bình luận khác của fan dành cho các cầu thủ nhỏ tuổi trong đội bóng Hà Nội.
Trong khi một số người hâm mộ khen ngợi thì một số cư dân mạng lại cho rằng, bức ảnh cùng dòng chú thích người hùng sân cỏ của cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh là một trong số những bức ảnh chế khiến anh bị ném đá.
Bức ảnh này của một em cầu thủ trong đội bóng Hà Nội đang bịném đávì là ảnh chế… Vì em ấy không được fan yêu thích nên mới bị chế ảnh, một ý kiến trên mạng xã hội bày tỏ.
Có thể thấy, bức ảnh trên của hậu vệ đội bóng đá Hà Nội nhận được sự quan tâm cực lớn từ cư dân mạng.
Được biết, trong những năm qua, giải Nhi đồng toàn quốc là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *