bóng đá chuyển nhượng mu

bóng đá chuyển nhượng mu

Những năm gần đây, bóng đá Việt Nam đã trải qua nhiều thăng trầm, với những cuộc thay đổi lớn từ cơ chế. Nhưng có lẽ, không có giai đoạn nào mà bóng đá Việt Nam lại được quan tâm lớn như vậy. Và ở đó, nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc đã được phát hiện.
Trong số ấy, rất nhiều cầu thủ trẻ đã được đưa vào tầm ngắm cho việc lựa chọn và đầu tư. Đó cũng chính là bước ngoặt để bóng đá Việt Nam tiến đến một tầm cao mới. Đó là tiền đề để các cầu thủ trẻ có cơ hội để được ra nước ngoài thi đấu, cũng như để khẳng định vị thế của mình trong làng bóng đá khu vực.
Bóng đá Việt Nam đã có những phát hiện đặc biệt
Ở V-League năm 2009, Lê Công Vinh đã trở thành cầu thủ nội ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử, với 14 bàn. Và sau đó, anh đã được CLB Leixoes – 1 CLB danh tiếng của bóng đá Bồ Đào Nha chiêu mộ với một bản hợp đồng khủng, kèm theo mức lương lên đến 10.000USD/tháng.
Ngoài ra, Công Vinh còn được trao cơ hội ra sân trong trận đầu tiên tại Giải vô địch Bồ Đào Nha. Và những bàn thắng liên tiếp đến liên tiếp, cùng với việc được ra nước ngoài thi đấu tại Bồ Đào Nha đã mở ra một chương mới, không chỉ với bản thân Công Vinh, mà với cả bóng đá Việt Nam.
Cũng trong năm đó, Hà Minh Tuấn, tiền vệ trẻ của SHB Đà Nẵng, đã được nhiều CLB nước ngoài săn đón. Thậm chí, có những CLB đã sẵn sàng bỏ ra mức lương khủng 1.000USD/tháng để có được sự phục vụ của Minh Tuấn.
Nhưng với Minh Tuấn thì mọi chuyện lại không đơn giản như thế. Cầu thủ này đã phải chia tay sân Chi Lăng vì không chịu nổi sức ép và cả những sự soi mói của dư luận. Sau đó, Minh Tuấn đã được HLV Hoàng Văn Phúc để ý đến và đưa về.
Năm 2012, sau khi đã khẳng định được tài năng của mình khi được gọi vào ĐT U23 Quốc gia, tiền vệ Hoàng Danh Ngọc đã được CLB Ninh Bình ký hợp đồng. Mức lương mà Danh Ngọc được nhận cũng là rất lớn, lên đến gần 200 triệu đồng/tháng.
Danh Ngọc trong màu áo U23 Quốc gia.
Năm 2014, sau kỳ SEA Games thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *