bóng đá com vn ngoại hạng anh

bóng đá com vn ngoại hạng anh

Để tăng tính cạnh tranh khi cạnh tranh trên thị trường quốc tế, các nhà mạng di động tại Việt Nam hiện nay cũng đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ chuyển vùng quốc tế, như dịch vụ roaming quốc tế của Mobifone khi khách hàng Việt Nam khi đi du lịch nước ngoài, dịch vụ roaming quốc tế của Viettel khi khách hàng Việt Nam đến Mỹ, Nhật, Châu âu.
Đại diện một công ty du lịch ở Hà Nội, cho biết, do cạnh tranh, các du khách nước ngoài đến Việt Nam thường rất khó tìm được các dịch vụ roaming quốc tế tốt, do đó các nhà mạng nên nhanh chóng cung cấp các dịch vụ này. Đồng thời các dịch vụ như data roaming quốc tế, thoại, dữ liệu phải đảm bảo chính xác, nhanh chóng.
Trong thời gian tới, để tạo thuận lợi cho khách hàng, các nhà mạng nên có chính sách giảm giá cước dịch vụ dữ liệu khi chuyển vùng quốc tế. Bởi theo đại diện một đại lý lớn ở Hà Nội, có những thời điểm mà họ không có đủ dung lượng để cung cấp, nên thường bị khách hàng phàn nàn về việc không kịp nhận thông tin.
Theo các nhà làm luật trong nước, để tránh tình trạng thuê bao bị móc túi, các nhà mạng phải quản lý chặt việc đăng ký và sử dụng dịch vụ roaming quốc tế của khách hàng.
Theo đó, nếu nhà mạng cung cấp dịch vụ roaming mà khách hàng không đăng ký sử dụng dịch vụ, thì nhà mạng sẽ phải hoàn tiền cước cho khách hàng. Đồng thời nhà mạng phải có sự phối hợp chặt chẽ với các đại lý của mình để kịp thời xử lý nếu có những phát sinh, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Bên cạnh đó, các nhà mạng phải có quy định rõ ràng về hạn mức cước sử dụng dữ liệu trên các thiết bị di động mà người dùng sử dụng để phục vụ cho việc sử dụng dịch vụ roaming quốc tế của khách hàng.
Đối với dịch vụ viễn thông quốc tế, các nhà mạng nên xây dựng kho lưu trữ dữ liệu chung theo đúng chỉ tiêu, chất lượng quy định của Bộ TT&TT.
Các nhà mạng cần có những quy định cụ thể để xác định dịch vụ dữ liệu đang cung cấp có chất lượng và số lượng dịch vụ thực sự sử dụng.
Việc cung cấp dịch vụ viễn thông quốc tế và sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *