bong da tivi trực tuyến

bong da tivi trực tuyến

Hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc phát triển của những loại tên lửa mới như vậy.
Tên lửa S-300V4 là phiên bản mới nhất trong gia đình tên lửa S-300. Nó đã được sử dụng để thay thế các tên lửa đời cũ S-300. Hệ thống phòng thủ tên lửa S-300 được thiết kế để có thể bắn hạ máy bay, tên lửa đạn đạo ở tầm xa 150km và đánh chặn tên lửa tầm ngắn.
S-300V4 được trang bị hệ thống truyền thông thế hệ mới, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả trong môi trường có nhiễu điện tử mạnh.
Ngoài ra, một đặc điểm khác khiến S-300V4 có sức mạnh đáng sợ chính là khả năng tích hợp vào các hệ thống chỉ huy và điều khiển tự động hóa và các hệ thống phòng thủ khác.
S-300V được cho là có tầm bắn lên tới 400km. Điều này có nghĩa là các máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5- thứ 5 của Mỹ sẽ có thể mang một loạt các tên lửa đánh chặn tầm xa ở phần cánh, ở giữa thân và bên trong, và ở phía dưới.
Theo các chuyên gia, S-300V sẽ khiến hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ trở nên vô dụng với các loại tên lửa đạn đạo liên lục địa của Nga.
Nga cũng có thể phát triển phiên bản S-300 mới dành riêng cho máy bay tiêm kích, có thể phóng tên lửa đạn đạo từ máy bay tiêm kích.
S-300V4 sẽ được trang bị hệ thống kiểm soát bắn mới, hệ thống radar phát hiện mục tiêu và dẫn đường cùng hệ thống chỉ huy và kiểm soát tiên tiến, giúp nâng cao hiệu suất chiến đấu. Tên lửa được đặt trong ống phóng và bắn đi từ các ống phóng thẳng đứng. S-300V sẽ có khả năng tiêu diệt các tên lửa đạn đạo tầm trung và chiến thuật, tên lửa tầm ngắn và máy bay. Trong số đó có cả máy bay tàng hình hiện đại.
Một số chuyên gia đã bày tỏ sự quan tâm đến phiên bản S-300V dành đặc biệt cho lực lượng không quân tiêm kích.
Một số quốc gia khác cũng đã tiến hành nghiên cứu và chế tạo hệ thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *