kq bong da

kq bong da

Khi đi vào phòng thí nghiệm, chúng ta sẽ được nghe một loạt bài hát, bao gồm cả ca khúc của những nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy, được phối lại bởi hai nghệ sĩ hát chính của nhóm.
Trước đó, nhóm đã thu âm một số buổi hòa nhạc và thử hát những bài hát mới. Đây cũng là thử thách mà nhóm phải trải qua để có thể vượt qua được những áp lực mà các ca khúc mới thường đặt ra.
Mặc dù ca khúc They wake up đã không đạt được thành công vang dội như mong đợi, thế nhưng nhóm vẫn tự hào vì đã thực hiện được những điều mà chưa có nhóm nhạc nào từng làm được.
Nhóm nhạc có 3 thành viên: John Legend, Nicky Jam và Jason Derulo.
Đây là một nhóm nhạc tài năng, chúng tôi không thể tin được họ đã vượt qua được một thử thách quá lớn. Họ đã vượt qua được tất cả những áp lực mà trước đây chưa từng có ai từng phải đối mặt, ông Mark Maersma, chủ tịch của hãng thu âm và phân phối nhạc nổi tiếng Universal Music Group nói.
Ông cũng cho biết thêm, nhóm vẫn đang tiếp tục chuẩn bị cho những dự án âm nhạc tiếp theo.
Được thành lập vào năm 1997, The Xenziary Family là nhóm nhạc rock gồm 3 thành viên: John Legend, Nicky Jam và Jason Derulo.
Trước khi ra mắt, The Xenziary Family nhận nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng của các ca khúc từ giới phê bình âm nhạc, nhưng sau đó họ lại thành công trong các buổi biểu diễn lớn với doanh thu khủng.
Năm 2000, The Xenziary Family đã giành được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard’s Hot 100 và bán được hơn 4,5 triệu đĩa trên toàn cầu. Trong quá trình thành lập, nhóm đã nhận được giải thưởng Âm nhạc Mỹ và được đề cử 4 giải Grammy.
Năm 2004, The Xenziary Family đã có một tour diễn hoành tráng tại nhiều thành phố lớn của Mỹ như Los Angeles, Washington và Chicago.
Năm 2006, The Xenziary Family phát hành một album với tựa đề They wake up. Album này nhận được sự hưởng ứng tích cực và giúp cho nhóm đạt được giải thưởng Âm nhạc Mỹ và được đề cử 4 giải Grammy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *