kq bong dá hom nay

kq bong dá hom nay

Theo một số nhạc sĩ, Bong Thanh có lẽ đã được đạo lại từ bài Bong Thanh T.O của nhạc sĩ Nguyễn Vũ. Trước đó, vào tháng 9.2012, báo chí từng lên tiếng về việc ca khúc Bong Thanh T.O của tác giả Nguyễn Vũ cũng bị một nhạc sĩ trẻ ở Hà Nội biến tấu theo bài Bong Thanh T.O.
Tuy nhiên, đến khi bài hát được đưa ra để so sánh với Bong Thanh T.O thì tác giả bài Bong Thanh T.O (cũng là tác giả bài Bong Thanh T.O) đã không chứng minh được nguồn gốc của ca khúc này. Sau đó, Bong Thanh T.O của tác giả Nguyễn Vũ đã được đăng tải trên truyền hình.
Theo thông tin từ Trung tâm bản quyền tác giả, sau khi xảy ra việc đạo nhạc, bài Bong Thanh T.O của nhạc sĩ Nguyễn Vũ đã được trả về cho Nguyễn Vũ để sử dụng.
Bài hát của Nguyễn Sơn
Còn đối với bài Bong Thanh T.O của nhạc sĩ Nguyễn Sơn, nhạc sĩ này khẳng định: Khi bàiBong Thanh T.Ocủa tôi bịchếlại, tôi đã gửi đến văn phòng luật sư. Tuy nhiên, tôi không nhận được phản hồi của các đồng nghiệp, nên tôi lại gửi đi. Đến nay, tôi vẫn chưa nhận được một dòng phản hồi nào từ phía họ. Vì vậy, tôi buộc phải nhờ đến văn phòng luật sư làm cho rõ. Khi tôi yêu cầu họ đưa ra giấy tờ chứng minh ca khúc tôi sáng tác, họ cho tôi một tờ giấy cam đoan, rằng bàiBong Thanh T.Okhông phải do tác giả Nguyễn Sơn viết, mà là do Nguyễn Vũ viết ra. Vì thế, họ mới bảo tôi là nên đưa bản cam đoan này đến Trung tâm để làm việc. Tôi chưa đồng ý thì họ không đưa. Đến lần thứ hai thì tôi yêu cầu họ đưa cho tôi 2 bản. 1 bản cam đoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *