kq bong da nam seagame 31

kq bong da nam seagame 31

Theo lời quảng cáo của các chủ shop bán quần áo và bán các đồ thời trang nữ, hàng fake được mua từ các shop ở Trung Quốc nên mức giá sẽ thấp hơn hàng made in Việt Nam từ 100-800 nghìn đồng/sản phẩm.
Chị Lê Thị Minh (Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: Thấy giá cả của đồfakecũngphải chăng, cũng có mácmade in Trung Quốc, chỉ bằng 70% so với hàng sản xuất trong nước nên tôi cũng mua vài bộ về cho con cái. Tuy nhiên, khi mua về mới phát hiện ra chất lượng không được như quảng cáo và tôi cũng chưa từng dùng qua.
Không ít người tiêu dùng tỏ ra e ngại đối với các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Quốc, nhất là với các sản phẩm quần áo, giầy dép…. Mặc dù, các sản phẩm này, có giá khá rẻ, chỉ trên 100.000/ sản phẩm, thế nhưng, không ít người tiêu dùng vẫn băn khoăn là không biết bằng cách nào mà những sản phẩm thời trang này lại có thể vào được thị trường Việt Nam, thậm chí là vào ngay các siêu thị lớn, uy tín.
Nhiều mặt hàng quần áo được bán trong các siêu thị như kiểu bị vơ đũa cả nắm. Các mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc mặc dù mẫu mã đẹp lại rất hợp lý nên tôi vẫn chuộng và yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, tôi cũng không mua những sản phẩm đó, bác Nguyễn Thị Mai (Thanh Trì, Hà Nội) chia sẻ.
Còn trong trường hợp phải mua hàng fake với giá cao cắt cổ, anh Lê Văn Dũng (Nam Từ Liêm, Hà Nội) bày tỏ: Nếu có điều kiện thì tôi cũng không mua đồ như thế, vì nó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Tôi đã từng được người bạn mua hàngmade in Trung Quốcvới giá cao nhưng sản phẩm đó lại được bán ngay tạithiên đườngcủa hàngfake. Khi mua về, sử dụng một thời gian mới biết sản phẩm đó chất lượngthậtđến đâu. Hơn nữa, với mộtthiên đườngcho các sản phẩmfakenhư thế thì cũng không nên ham rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *