kq bong da net

kq bong da net

Cô gái có tên H.A chia sẻ: Cô gái này có tên là H.A, bạn ấy chia sẻ: ‘Mình tên là H.A, có người chị em gái tên là D.C. Hai bạn ấy có tên là L.H và D.B. Hai chị em mình tên H.A và tên L.H, hai bạn ấy có tên là B.B và tên H.A. Tên đó là tên hai bạn ấy hay dùng, nó rất là đáng yêu. Tên L.A và tên D.B đã nói lên tất cả rồi, không lẽ một cái tên lại làm nên một tình bạn đáng yêu đến thế. Không phải chỉ có những đứa bạn cấp 2, cấp 3 mới biết nhau, mà còn có những người bạn ở cấp 4, cấp 5 mà ta đã biết rồi. Đúng là chỉ có những người bạn thân mới dành cho nhau những tình cảm đáng quý đến thế.
Một cô gái khác thì bình luận: Con gái thời nay rất thực tế, con gái thì không sợ trai đâu, con trai có trai thì con gái có quyền bình đẳng rồi, nhưng mà vẫn không thể sống thiếu nhau được, không thể sống thiếu các nàng được. Mình và một số bạn bè mình đã từng có tình cảm với một vài người. Thật sự là yêu thì chưa đủ mà mình chỉ biết là thương thôi. Vậy là sau một thời gian làm bạn, chúng ta vẫn không thể chia sẻ được với nhau nữa mà chỉ có thể im lặng rồi quan tâm nhau qua từng ngày từng ngày.
Câu nói của nhân vật được các cô gái nhận xét là thật thà và hợp thời
Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng: Bạn nữ kia đã dùng những từ ngữ quá thật thà và không hợp thời. Tình bạn của hai người họ sẽ khó mà tồn tại được, cũng khó để mà tồn tại tình bạn của những đôi tuổi teen.
Cũng không ít bình luận chia sẻ rằng: Tình bạn là một thứ gì đó rất trong sáng và chân thành. Tình bạn là thứ tình cảm cao thượng, trong sáng và thánh thiện, không bao giờ tồn tại được trong một mối quan hệ.
Bạn ấy chia sẻ tình cảm của họ với mình là thật lòng và rất tốt đẹp, đó mới đích thực là tình bạn – một bạn gái tên V.T.L bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *