kq bong da vilich 2021

kq bong da vilich 2021

Đại sứ Việt Nam tại Belarus Lê Ánh cho biết, đây là chuyến thăm chính thức đầu tiên của Đại sứ quán tại Belarus, cũng là chuyến thăm cấp cao đầu tiên của lãnh đạo Việt Nam tới đất nước này sau khi Liên minh kinh tế Á – Âu được thành lập và mở rộng.
Tham gia Đoàn đại biểu cấp cao cấp Chính phủ Việt Nam thăm chính thức Belarus lần này còn có đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Ngoại giao, Văn phòng Chính phủ, Ủy ban Đối ngoại Quốc hội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Việt Nam tại Belarus. Về phía Belarus, ngoài đại diện Văn phòng Tổng thống, Bộ Ngoại giao còn có đại diện lãnh đạo Bộ Phát triển kinh tế, Bộ Nông nghiệp, Bộ Nội vụ.
Theo chương trình dự kiến, trong khuôn khổ chuyến thăm Belarus, Đại tướng Tô Lâm và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sẽ hội đàm với Tổng thống Alexander Lukashenko; gặp Chủ tịch Thượng viện Belarus A.V.Sakharov; Chủ tịch Hạ viện Belarus A.T.Makarov; Phó tổng thống Belarus S.V.U-ma-tư-ri-a; Thủ tướng Belarus A.V. Myasnikovich; Chủ tịch Thượng viện M.V.Sakharov; Bộ trưởng Ngoại giao A.V. Makey; Chủ tịch Hạ viện Belarus A.Milenko và Đại tướng A.V.Makarov, Bộ trưởng Quốc phòng Belarus.
Đặc biệt, ngày 19/2, Đại tướng Tô Lâm sẽ hội kiến Tổng thống Alexander Lukashenko và Thủ tướng A. V. Lukashenko để bàn các biện pháp cụ thể hóa và triển khai các thỏa thuận cấp cao đã đạt được giữa lãnh đạo cấp cao hai nước. Thủ tướng Belarus A.V.Makarov cũng sẽ có các cuộc gặp, làm việc với Lãnh đạo cấp cao của Đảng Cộng sản Việt Nam, thăm các cơ sở kinh tế của Việt Nam ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, tiếp lãnh đạo các địa phương của Việt Nam.
Đại sứ Lê Ánh cũng thông tin, trong chuyến thăm này, Tổng thống Alexander Lukashenko sẽ tiếp Đại sứ Việt Nam tại Liên bang Nga kiêm nhiệm Belarus Lê Dũng, để trao đổi về các vấn đề hợp tác song phương, khu vực và quốc tế mà hai nước cùng quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *