kq bong da vn hom nay

kq bong da vn hom nay

Sau khi thỏa thuận làm xong, người tên Lan thông báo kết quả thai đạt nên chị T. đồng ý gửi tiền. Khi chị T. chuyển tiền, người phụ nữ này yêu cầu chị T. giữ bí mật tuyệt đối và không được tiết lộ với người khác. Đến ngày 7/1, người phụ nữ này tiếp tục nhắn tin cho chị T. yêu cầu phải gửi thêm 30 triệu đồng vì thai nhi vẫn chưa sinh.
Đến ngày 11/4, chị T. đã gửi vào số tài khoản trên thêm 20 triệu đồng và nhận được tin nhắn báo tin vui đã sinh hạ được một bé trai. Lúc này, người phụ nữ đề nghị chị T. đưa nốt số tiền còn lại là 100 triệu đồng. Nghi ngờ, chị T. kiểm tra lại thông tin cá nhân thì phát hiện đã bị lừa nên đến cơ quan công an trình báo.
Công an TP.HCM đề nghị chị T. làm đơn tố cáo người phụ nữ trên. Nếu chị T. xác định đây là vụ việc có tính chất lừa đảo chiếm đoạt tài sản thì đến đội 8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng và buôn lậu (PC03), Công an TP.HCM gặp Điều tra viên Nguyễn Văn Cường, địa chỉ: 324 Hòa Hưng phường 13 quận 10, số điện thoại: 0903407325 để trình báo sự việc.
Lê An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *