kq bong hom nay

kq bong hom nay

Ông A.Girth đã mất 2 người con vì bệnh ung thư.
Người dân trên khắp nước Úc và khắp khu vực Thái Bình Dương đã được truyền cảm hứng bởi ý tưởng này của những người sáng lập dự án.
Khi nhận được sự ủng hộ này của ông A.Girth, ông đã lập tức quyết định chuyển hướng sản phẩm. Ông đã bán căn nhà của mình ở thành phố Sydney, Úc, để chuyển về sống với gia đình của một nhân vật có tên là A.G.Roth.
Ông A.G.Roth, nhà sáng lập tổ chức gây quỹ Girth’s Children’s Foundation.
Khi đến Úc, ông đã tìm được một căn nhà ở ngoại ô thành phố Brisbane. Ông đã lập một trang web có tên Girth’s Children’s Foundation để giúp các bậc cha mẹ đang làm các công việc có hại đến con mình.
Chỉ sau 1 năm, trang web đã thu hút được hơn 100 triệu USD để giúp đỡ những người không may mắc bệnh ung thư. Các tình nguyện viên đã quyên góp được khoảng 20 triệu đô.
Mục đích của chúng tôi là giúp những gia đình có trẻ nhỏ có thể tìm được cách điều trị bệnh ung thư một cách hiệu quả và tiết kiệm cho gia đình họ.
Hiện nay chúng tôi mới cung cấp được khoảng 10% chi phí điều trị bệnh ung thư tại Úc, trong khi các nước khác trên thế giới, tỉ lệ này có thể lên đến 40%. Chúng tôi đang rất nỗ lực để có thể giúp được nhiều gia đình hơn nữa, ông A.G.Roth cho biết.
Ông A.G.Roth đang bán nhà để đầu tư cho những dự án từ thiện của mình.
Hiện nay, trang web của Girth’s Children’s Foundation đã giúp được hơn 1,5 triệu trẻ em ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, bao gồm cả Úc, Anh và một số nước khác nữa.
Tôi nghĩ, sẽ có nhiều hơn nữa những tổ chức giúp đỡ được nhiều gia đình hơn nữa nếu họ biết rằng, họ có thể tìm được một tổ chức từ thiện. Điều này thực sự sẽ rất cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *