kq bong da dang dien ra

kq bong da dang dien ra

Trong ngày mai, Ban tổ chức sẽ tổ chức họp các đội chơi để chọn ra đội vô địch với phần thưởng là 1 chuyến tham quan du lịch Singapore miễn phí của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thời gian 10 ngày 8 đêm).
Ngoài ra còn là các giải phụ như giải đội chơi mặc trang phục đẹp nhất, giải đội chơi ăn uống nhanh nhất, giải đội chơi có tinh thần đồng đội cao nhất và nhiều giải thưởng khác.
Các bạn trẻ tham gia chương trình Sắc màu mùa xuân với phần thi nấu ăn.
Cũng trong ngày hôm nay, hơn 500 bạn trẻ là các đoàn viên, thanh niên đến từ các tỉnh thành của thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và tỉnh Thừa Thiên Huế đã tham gia chương trình Sắc màu mùa xuân do Thành đoàn TP.Đà Nẵng tổ chức.
Trong thời gian 3 ngày từ 20 – 22/1, các bạn sẽ đi tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất của Đà Nẵng, thành phố biển Hội An, di sản văn hóa thế giới và nhiều điểm vui chơi ở trung tâm thành phố…
Ngoài ra, tại Hội An, Hội thi Sắc màu mùa xuân sẽ được tổ chức trong 2 ngày 21 và 22/1, thu hút hơn 300 đoàn viên, thanh niên, sinh viên đến từ các trường học, các cơ sở Đoàn và sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn thành phố tham gia thi các trò chơi dân gian đặc sắc như: đi cà kheo, đập niêu, gấp lá chuối, đi xe đạp chậm và kéo co…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *