kq bong da duc

kq bong da duc

Ngày 18/8, bệnh nhân có sốt, đau đầu, mỏi người. Đến ngày 20/8, bệnh nhân đi khám tại Bệnh viện Quân y 175 và được chẩn đoán viêm phổi (có ghi nhận mờ mắt).
Tại đây, bệnh nhân được làm xét nghiệm, kết quả PCR dương tính với virus SARS-CoV-2. Bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM ngay trong đêm 20/8 để cách ly, theo dõi.
Sau khi nghe được thông tin mắc bệnh, bệnh nhân và người nhà được chuyển đến cách ly tại Bệnh viện Điều trị COVID-19 Cần Giờ.
Đến ngày 21/8, bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện dã chiến Củ Chi để cách ly điều trị theo đúng quy định.
Hiện tại, trong quá trình cách ly điều trị, bệnh nhân có diễn tiến nặng, do đó ngày 25/8, bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM.
Bác sĩ Nguyễn Văn Vĩnh Châu – Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM cho biết, hiện tại bệnh nhân diễn tiến nặng hơn, phải thở máy. Các bác sĩ đang nỗ lực để cứu sống bệnh nhân.
Bệnh viện đang tập trung thiết lập hệ thống mạch máu để chia lửa cho hoạt động ECMO, sẵn sàng truyền máu cho bệnh nhân.
Hiện tại, các bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đã sẵn sàng cho chạy ECMO sau khi bệnh nhân được chuyển sang. Bệnh viện cũng đã chuẩn bị nhân lực để sẵn sàng cho công tác điều trị.
Bên cạnh đó, bệnh viện đã triển khai phân luồng, tổ chức khu vực cách ly dành riêng cho bệnh nhân COVID-19 ở khoa Hồi sức tích cực.
Bệnh viện cũng đã triển khai phân luồng, tổ chức khu vực cách ly dành riêng cho bệnh nhân COVID-19 ở khoa Hồi sức tích cực.
Hiện tại, hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế cũng đã được chuẩn bị xong. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn sàng nhân lực, vật lực, phương tiện cũng như các trang thiết bị chuyên dụng trong trường hợp bệnh nhân được chuyển qua bệnh viện khác, bác sĩ Châu nói.
Cũng theo bác sĩ Châu, mặc dù bệnh nhân đang nguy kịch nhưng các bác sĩ vẫn chưa tìm thấy F1 do nhiều người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân đều âm tính.
Bệnh viện cũng đã chuẩn bị đầy đủ các phương án, tình huống trong quá trình tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *