kq bong da ngoai hang

kq bong da ngoai hang

Với một diễn viên tay ngang như Hoàng Yến, để tạo nên những vai diễn có chiều sâu đòi hỏi phải rất công phu, nhất là trong việc tập luyện và học thuộc lời thoại. Hoàng Yến từng chia sẻ, thời gian đầu mới đi diễn cô rất run, đặc biệt là đoạn đọc lời thoại. Có những lần trên sân khấu, nghe xong lời thoại, Hoàng Yến ngồi thụp xuống ghế, khóc đến ngất xỉu. Nhưng hiện tại, khi đã vào phim trường, cô đã tự tin hơn nhiều, nhất là khi đã làm mẹ.
Sau bộ phim Ngủ cùng anh, diễn viên Hoàng Yến tiếp tục tham gia Đường lên Điện Biên và Bí thư tỉnh ủy song chỉ là những vai nhỏ, chưa thực sự tạo ấn tượng sâu sắc.
Hoàng Yến trong ngày cưới
Ở tuổi ngoài 40, nữ diễn viên vẫn giữ được nét tươi trẻ, vóc dáng gọn gàng, gợi cảm. Cô hiện sống cùng người chồng thứ hai, một giáo viên trường quốc tế của Hà Nội. Hoàng Yến tâm sự, chồng thứ hai là người có chí tiến thủ. Cô học được nhiều từ người chồng này, như tính kiên nhẫn và không ngại khó khăn.
Nữ diễn viên hiện sống cùng chồng thứ hai – một giáo viên trường quốc tế của Hà Nội.
Hoàng Yến từng tâm sự, sau khi kết hôn, cô chủ yếu dành thời gian chăm sóc chồng con. Trước đây, mỗi khi gặp khó khăn hay bế tắc trong công việc, tôi thường mang hai con ra mổ xẻ. Nhưng bây giờ, tôi đã khác, chỉ chăm lo cho gia đình. Các con đều đã cứng cáp, học hành xong xuôi, chồng cũng đã dần quen với cuộc sống không có vợ ở nhà, Hoàng Yến chia sẻ.
Dù đã ở tuổi ngoài 40 song Hoàng Yến vẫn giữ được vẻ tươi trẻ, vóc dáng gọn gàng, gợi cảm
Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Hoàng Yến không khỏi xúc động. Cô bảo, đây không phải điều gì đáng mong ước: Những người thân xung quanh tôi, họ đều đã yên bề gia thất và đang sinh sống ở Đức. Tôi không muốn các con của mình mất đi những điều đẹp đẽ và hạnh phúc như thế. Tôi cũng là một người mẹ, nên rất hiểu tâm lý của

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *