kq bong da quoc te

kq bong da quoc te

Tờ Lianhenhui của Hồng Kông cho biết thêm, trong ngày 5/12, hàng loạt tờ báo đưa tin, trong ngày hôm đó, một người đàn ông bị bắn chết và nhiều người khác bị thương bởi một chiếc xe bán tải. Tuy nhiên, khi cảnh sát đến hiện trường, chiếc xe đã rời khỏi hiện trường.
Các tờ báo này nhận định, trong vụ việc này, cảnh sát Hồng Kông có nhiều điều cần xem xét hơn là một vài lời đồn đoán, suy đoán.
Trong khi đó, một vài tờ báo khác của Trung Quốc lại bình luận, đây là một vụ giết người vì tư thù. Theo họ, rất có thể chiếc xe bán tải đã cán qua những người ngồi trong chiếc xe bán tải này để gây ra vụ việc kinh hoàng này.
Tuy nhiên, một bài báo của tờ báo Trung Quốc Sina đăng tải sau đó lại phủ nhận thông tin này. Tác giả bài báo cho rằng, rất không nên đưa ra những suy đoán không căn cứ. Theo tác giả bài báo này, rất có thể chiếc xe bán tải đã cán qua nhiều người ngồi trên xe và đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, bài báo cũng không nhắc đến thông tin về những người ngồi trong xe bán tải.
Cũng theo bài báo này, rất khó để có thể xác định chính xác danh tính của người đàn ông bị xe bán tải cán chết, nhưng người này vẫn đang ở trong tình trạng rất nguy kịch.
Trong khi đó, cảnh sát Hồng Kông cho biết, họ vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.
Trong ngày hôm nay (6/12), trang tin địa phương của Trung Quốc là Apple Daily đưa tin, người đàn ông bị xe bán tải cán chết là ông Lee Yiu-ki, 60 tuổi, là một nhà nghiên cứu và là chuyên gia tâm lý học.
Ông Lee Yiu-ki bị xe bán tải cán chết.
Trước đó, theo báo cáo của tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP), xe bán tải này không va chạm xe của ông Lee Yiu-ki. Ông Lee Yiu-ki bị bắn chết sau khi rời quán bar của ông vào khoảng 2 giờ 30 phút sáng (theo giờ địa phương).
Sau khi cán chết người, xe bán tải đã bỏ đi theo lộ trình đã định sẵn. Một lúc sau, cảnh sát đến hiện trường và bắt đầu điều tra về động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *