kq bong da toi qua

kq bong da toi qua

Trước khi kết hôn với ông T., cô Y. có quan hệ tình ái với người tên là T. ở huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) nhưng không đăng ký kết hôn. Sau khi cô Y. sinh đứa con đầu lòng thì ông T. bỏ đi. Một thời gian sau cô Y. lại tiếp tục có quan hệ tình ái với một người tên là L., ở huyện Cư Kuin. Ông T. có biết chuyện, khuyên cô Y. nên tránh xa người đàn ông này và cô Y. đồng ý, cô Y. lại có một đứa con với người đàn ông này.
Năm 2014, ông T. có quay lại tìm cô Y. để lấy lại số tiền mà mình từng đưa cho cô Y. và cô Y. nói với ông T. là sẽ cắt cổ đứa nào lấy mất của ông.
Cũng trong năm này, ông T. quen với ông N. là một cán bộ thuế, ở thị trấn Đắk Mil (Đắk Nông). Cả hai đều có gia đình riêng nhưng vẫn thường xuyên liên lạc và hẹn hò nhau. Ông T. nói dối với ông N. là mình đã ly dị vợ và không có con. Sau đó, ông T. đưa cô Y. về sống với mình như vợ chồng tại nhà của ông T. ở phường Thống Nhất, TP.Buôn Ma Thuột.
Năm 2016, cô Y. có con với ông T., khi đứa trẻ được 8 tháng tuổi thì ông T. yêu cầu cô Y. đi làm giấy khai sinh cho con mình nhưng cô Y. đã không thực hiện. Đến tháng 12/2016, ông T. hỏi cô Y. thì cô Y. nói dối rằng đứa trẻ đã chết. Đến đầu năm 2017, cô Y. nói với ông T. rằng đứa trẻ bị bệnh rất nặng và phải đưa xuống TP.HCM chữa trị. Tuy nhiên, khi ông T. xuống TP.HCM thì cô Y. nói rằng mình không có tiền phải đưa con đi chữa trị.
Cuối tháng 2/2017, cô Y. lại nói dối mình đang mang thai và nói ông T. phải đưa mình đi phá thai, nếu không thì sẽ không trả lại cho ông số tiền đã đưa trước đó. Ông T. đã nhiều lần đưa tiền cho cô Y. tổng cộng số tiền là 50 triệu đồng để cô Y. đưa đứa trẻ đi chữa bệnh. Sau đó đứa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *