kết quả bóng đá nam định

kết quả bóng đá nam định

Một trong những nội dung quan tâm nhất tại cuộc họp được tổ chức vào ngày 18-5 vừa qua, các quan chức chính phủ, các đại biểu của các tổ chức y tế và những nhà chuyên môn Pháp được mời tham dự cuộc họp đều cho rằng virus SARS-CoV-2 sẽ tiếp tục là một thách thức lớn đối với công cuộc giảm thiểu số ca tử vong vì Covid-19 ở Pháp.
Số ca tử vong vì Covid-19 ở Pháp đã gia tăng đột biến trong các tuần qua và có thể sẽ tiếp tục vượt 100.000 người trong vài tuần tới. Đây vẫn là một thách thức thực sự, theo lời Bộ trưởng Y tế Pháp Olivier Véran, đồng thời là thành viên ban lãnh đạo của Cơ quan Y tế cộng đồng Pháp (DIM).
Tại cuộc họp, Bộ trưởng Y tế Pháp Olivier Véran cho rằng, các biện pháp phong tỏa chống Covid-19 được thực hiện kể từ đầu tháng 3 ở Pháp đã cho hiệu quả, giúp giảm số ca tử vong vì nhiễm SARS-CoV-2 ở Pháp trong những tuần gần đây.
Tuy nhiên, các thành viên tham dự cuộc họp cũng như các quan chức chính phủ và các nhà chuyên môn Pháp đã chỉ ra rằng, các biện pháp phong tỏa được áp đặt nhằm ngăn chặn sự lây lan trên diện rộng của virus SARS-CoV-2 ở Pháp cũng có những hạn chế và hiệu quả thấp nếu so với mức độ nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 hiện nay.
Theo Bộ trưởng Y tế Pháp, số ca nhiễm bệnh Covid-19 tăng đột biến và số ca tử vong cũng cao đột biến trong những tuần gần đây cho thấy tình trạng bệnh dịch Covid-19 ở Pháp sẽ còn kéo dài và số ca tử vong cũng có thể sẽ tăng hơn nữa trong thời gian sắp tới.
Ông Olivier Véran nói: Chúng ta đang có một cuộc khủng hoảng y tế công cộng thực sự. Số người chết vì Covid-19 trong những tuần gần đây tăng đột biến. Điều này cũng cho thấy rằng các biện pháp hạn chế được thực hiện vào tháng 3 cũng đã có tác động đến người dân Pháp. Và như vậy, chúng ta phải xem xét lại các biện pháp hạn chế này một cách sâu sắc hơn.
Các quan chức chính phủ, các đại diện của các tổ chức y tế và những nhà chuyên môn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *