kết quả bóng đá nam olympic 2020

kết quả bóng đá nam olympic 2020

Với hai tấm HCV giành được tại nội dung bắn súng nam và bắn súng nữ, đội bắn súng Việt Nam đã kết thúc Olympic 2020 với thành tích xếp thứ 2 chung cuộc, sau đội chủ nhà Nhật Bản.
Trong ngày thi đấu hôm qua (24/8) của Olympic 2020, đoàn thể thao Việt Nam đã đón nhận tin vui khi các môn thi đấu của đoàn đều giành được huy chương. Trong đó đáng chú ý là tấm HCV của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam.
Ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh giành HCV khi đạt tổng số điểm là 202,5, giành tấm HCV thứ 2 cho đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic 2020, sánh ngang với HCV của xạ thủ Felipe Almeida Wu của Brazil ở nội dung này.
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh giành HCV, sánh ngang với người đàn ông thép Felipe Almeida Wu của Brazil ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam. (Ảnh: Reuters).
Trước đó, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cũng xuất sắc đoạt HCB đồng đội nội dung 10m súng ngắn hơi nam. Đây là tấm huy chương Olympic đầu tiên của xạ thủ Việt Nam cũng như thế giới.
Ngoài tấm HCV của Hoàng Xuân Vinh, đội bắn súng Việt Nam còn giành thêm 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng nội dung 10m súng ngắn hơi nam.
Hai huy chương bạc của xạ thủ Nguyễn Thị Thu Trang, ở nội dung 50m súng trường 3 tư thế nữ và Nguyễn Hoàng Phương Thảo, ở nội dung 10m súng ngắn hơi nữ.
Ngoài ra, đội cũng giành thêm 4 huy chương đồng ở nội dung 10m súng trường hơi nam của bộ 3: Dương Văn Thái, Nguyễn Duy Hoàng, Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường./.
PV/VOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *