kết quả bóng đá nam sea games bảng a

kết quả bóng đá nam sea games bảng a

Đội bóng con ruột của bầu Hiển thắng đội con ruột của bầu Đức và bầu Thắng
Theo quy định, đội bóng U23 Việt Nam có 2 đội bóng tham dự vòng bảng môn bóng đá nam Sea Game. Theo đó, nếu đội A là đội bóng U23 của Liên đoàn bóng đá Việt Nam thì đội B là đội bóng của bầu Hiển. Do đó, đội bóng U23 Việt Nam của bầu Hiển và đội B của bầu Đức mới chỉ có 1 đội bóng đủ điều kiện tham dự vòng bảng môn bóng đá nam Sea Game 30. Tuy nhiên, đội B của bầu Đức lại là đội bóng con ruột của bầu Đức. Đây là điều rất bất ngờ, trái với quy định của ban tổ chức.
Vì vậy, sau khi trao đổi với ban tổ chức giải bóng đá nam Sea Game 30, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định thay đổi điều lệ. Theo đó, đội bóng của bầu Hiển chỉ bao gồm các cầu thủ, huấn luyện viên, trọng tài, giám sát, bác sỹ, trợ lý trọng tài do Liên đoàn bóng đá Việt Nam giới thiệu và các cầu thủ sinh hoạt, tập luyện cùng đồng đội ở đội U23 Việt Nam trước khi đội bóng này tham dự SEA Games 30.
Việc thay đổi điều lệ môn bóng đá nam Sea Game 30 của liên đoàn bóng đá Việt Nam là hoàn toàn hợp lý. Điều này không chỉ đảm bảo công bằng cho các đội tham dự mà còn đảm bảo công bằng cho chính các cầu thủ.
Trước quyết định thay đổi này, nhiều ý kiến cho rằng Liên đoàn bóng đá Việt Nam nên giữ lại đội bóng của bầu Đức để tham dự Sea Game năm nay, trong khi đó không ít ý kiến khác cho rằng cần loại đội con ruột của bầu Đức khỏi SEA Game năm nay.
Ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực VFF
Mới đây, trên trang facebook cá nhân, ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho rằng, nếu muốn loại U23 Việt Nam khỏi Sea Game năm nay, thì Liên đoàn bóng đá Việt Nam phải thay đổi điều lệ.
Tại sao VFF muốn loại U23 Việt Nam tại Sea Game 30? Nếu muốn thay đổi điều lệ, VFF nên triệu tập một số cầu thủ thuộc các đội bóng khác. Không thể loại các thành viên của CLB HAGL được. Nếu không loại HAGL thì không thể bổ sung cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *