kết quả bóng đá nam u23

kết quả bóng đá nam u23

Theo đó, ở trận tranh hạng 3 giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia, sau khi trọng tài cho U23 Việt Nam được phát bóng lên, tiền vệ Nguyễn Huy Hùng đã bất ngờ sút bóng đập chân hậu vệ đối phương, bóng văng ra đường biên. Tuy nhiên, trọng tài vẫn công nhận bàn thắng, giúp U23 Việt Nam thắng chung cuộc 5-0.
Sau trận đấu, Huy Hùng đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ U23 Việt Nam. Anh cho biết: Tình huống dẫn đến quả phạt đền cuối hiệp 1, tôi và toàn đội đã cố gắng để chiến thắng. Dù rất tiếc nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức. Tôi thành thật xin lỗi người hâm mộ. Rất tiếc là U23 Việt Nam đã giành chiến thắng nhưng không giành được HC vàng.
Huy Hùng đã cố gắng hết sức để có bàn thắng vào lưới U23 Indonesia
Trong một trận đấu như vậy, quyết định của trọng tài luôn có lý do riêng của mình. Tôi mong rằng, đây là bài học để tôi rút kinh nghiệm. Tôi xin lỗi người hâm mộ.
Với chiến thắng này, U23 Việt Nam đã giành huy chương bạc ở môn bóng đá nam SEA Games 28 và nhận tiền thưởng 250 triệu đồng. Về phần mình, trọng tài biên đã bị Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) treo còi 1 năm.
Về phía U23 Indonesia, đội bóng này đã giành vị trí thứ 3. Sau khi vượt qua U23 Việt Nam để giành HCĐ, đội bóng của HLV Riedl đã nhận được số tiền thưởng 250.000 USD từ Liên đoàn bóng đá nước này. Như vậy, đây là lần thứ 3 trong vòng 20 năm trở lại đây, U23 Indonesia giành HC bạc ở SEA Games./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *