kết quả bóng đá nam việt nam

kết quả bóng đá nam việt nam

Ngay sau đó, dòng trạng thái trên được xóa bỏ nhưng vẫn nhận được sự quan tâm nhất định từ cư dân mạng. Trong đó có một ý kiến phản ứng khá gay gắt, đồng thời cho rằng hành động này là một hành động thiếu tình cảm.
Người phụ nữ kia có phải đang xem bóng đá không? Có cần mang cả con gái đi cổ vũ bóng đá? Con chị có bị ốm không? Có cần phải mang đến nơi làm việc không? Nếu không đến được xem, chắc chị ấy phải gọi điện về nhà, một cư dân mạng bày tỏ.
Không hiểu vì sao mà người ta có thể đem vợ con đi cổ vũ bóng đá thế, một dân mạng khác phản hồi.
Dòng trạng thái gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình
Theo tìm hiểu, dòng trạng thái trên được đăng lên bởi nickname có tên H.T. Người này cho hay: Có vợ con rồi mà sao có thể mang con đi cổ vũ bóng đá. Người mẹ có biết thế nào là mất con không? Con tôi có ốm không?. Có cần cho tôi biết con tôi có ốm, có nguy hiểm gì không?
Dòng trạng thái gây tranh cãi trong cộng đồng mạng sau đó đã được xóa bỏ.
Hiện tại, dòng trạng thái này đã có hơn 7 nghìn lượt chia sẻ.
Trước đó, một số hình ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được cho là của cô gái này với bạn thân của mình đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, bạn của cô gái cho hay: Mình với cái Nga đang bị nghi là một đôi. Có phải mình có con gái rồi không?.
Đoạn tin nhắn gây tranh cãi. Ảnh chụp màn hình
Theo như trong nội dung đoạn tin nhắn, cô gái cho bạn thân biết rằng mình mang thai. Tuy nhiên, khi biết mình mang thai cô lại không muốn giữ.
Mình có thai rồi nhưng mình không giữ nó mà bỏ đi, để bây giờ nó mang tiếng rồi. Mình có thai thì mình phải giữ chứ, sao phải giữ. Mình mà giữ là sau này nó phá không biết thế nào, lại khổ con mình. Mình mà giữ thì sau này nó khổ, cô gái chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *