kết quả bóng đá net

kết quả bóng đá net

H.S.P.H. có quay video clip hai bạn nữ sinh đánh nhau nhưng không quay được mặt của nạn nhân. Tuy nhiên, đoạn clip được tung lên mạng đã bị chỉnh sửa, cắt ghép nội dung. Trong đoạn clip đó, chúng em xác định một trong hai nữ sinh bị đánh là em N.T.H.A. Đoạn clip đó chỉ có hình, không có tiếng, nên hiện tại chưa thể xác định chính xác được hai em này là học sinh của địa phương.
Em N.T.H.A. đã bỏ học và là học sinh lớp 10A4 trường THPT Trần Hưng Đạo. Em đã bỏ học hai ngày nay, ông Dũng cho biết.
Theo ông Dũng, ngay sau khi có thông tin trên mạng, sáng ngày 3/3, Sở Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo trường THPT Trần Hưng Đạo làm việc với phụ huynh và học sinh để làm rõ sự việc. Hiện tại, trường đã báo cáo về Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa.
Ông Lê Quang Hùng – Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo cho hay, trong sự việc của học sinh N.T.H.A., học sinh này không liên quan đến mâu thuẫn bạn học.
Khi phát hiện clip trên mạng, nhà trường đã làm việc với các em học sinh liên quan đến clip và giáo viên chủ nhiệm của các em. Hiện tại, hai em nữ sinh liên quan đến nội dung trong đoạn clip đã nghỉ học. Các em đã nhận thức được các sai phạm và nhận lỗi trước nhà trường. Hiện nay, các em đều đi học trở lại bình thường. Nhà trường sẽ tiếp tục theo dõi và động viên các em này, ông Hùng cho hay.
Trước đó, một đoạn clip dài hơn 5 phút được tung lên mạng thể hiện việc nhóm học sinh, gồm 2 nữ sinh và một nam sinh khác (được cho là học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo) đánh nhau trên đường.
Trong clip, hai thiếu nữ liên tục đấm đá vào mặt, đá vào đầu một nữ sinh trước sự cổ vũ của một nam sinh ngồi sau. Điều đáng nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *