kết quả bóng đá nga phần lan

kết quả bóng đá nga phần lan

Các cơ quan có trách nhiệm ở cả Nga và Ukraine đã quyết định cấm các trang web phổ biến như vậy – ông Peskov nhấn mạnh.
Hiện chưa rõ liệu lệnh cấm có liên quan đến cáo buộc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Ukraine ngày 31/3 hay không.
Trong các tuyên bố đưa ra, Moscow đã phủ nhận tất cả các cáo buộc can thiệp bầu cử.
Trước đó, Tổng thống Ukraine Poroshenko hôm 25/4 cho biết, đã có một cuộc điều tra của giới chức Ukraine nhằm vào các trang web có đăng thông tin giả về cuộc bầu cử tổng thống Nga ngày 18/3.
Hiện các hoạt động kiểm tra đã được đưa xuống từ cấp chuyên gia. Điều này đồng nghĩa với việc mọi người có thể tiếp cận các thông tin giả mạo – ông Poroshenko cho biết.
Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết Nga không hề can thiệp vào cuộc bầu cử của Ukraine.
Chúng tôi không hề can thiệp đến cuộc bầu cử của Ukraine và cũng không muốn làm điều đó. Chúng tôi muốn Ukraine có một chính phủ mạnh mẽ – ông Peskov khẳng định.
Tổng thống Poroshenko sau đó cho biết các cuộc điều tra nhằm vào các trang web đăng tin sai sự thật có thể được triển khai.
Tuy nhiên, sau đó, người đứng đầu Ủy ban điều tra của Ukraine cáo buộc các trang web này đã cố ý để người truy cập xem được các thông tin sai lệch.
Ukraine và các đồng minh phương Tây cáo buộc Moscow đã sử dụng truyền thông để can thiệp vào các cuộc bầu cử và các cuộc điều tra của họ nhằm vào ông Poroshenko.
Moscow phủ nhận tất cả các cáo buộc của Kiev.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *