kết quả bóng đá nga

kết quả bóng đá nga

Nhưng rồi bóng đá ở một số thời điểm đen tối nhất lại đưa chúng ta đến những thành công rực rỡ. Arsenal của Wenger đã vượt Barcelona của Guardiola để vô địch Champions League mùa giải 2003/04. Liverpool của Roy Hodgson là á quân Champions League mùa giải 2013/14, và MU của Sir Alex Ferguson vào đến bán kết Champions League mùa giải 2013/14, khi đã loại được Hùm xám Bayern Munich của Pep Guardiola.
Có thể nói, sự thống trị của bóng đá Anh trong thời gian qua chính là nhờ vào cuộc cách mạng ở Liverpool. Không cần mua sắm những ngôi sao, nhưng HLV của họ là một HLV tuyệt vời, khi có thể đưa ra những chiến thuật chiến thắng, lối chơi đẹp mắt và tinh thần đồng đội.
Liverpool của Brendan Rodgers đã là một thế lực của bóng đá Anh. Trong kỷ nguyên Premier League, họ đã giành 5 chức vô địch giải đấu này, nhiều nhất giải đấu. Nhưng có vẻ như Brendan Rodgers đã ngủ quên trên chiến thắng khi mà ông đang có một dàn cầu thủ trẻ tài năng và những người hâm mộ Liverpool luôn yêu mến ông.
Liverpool đã có 5 chức vô địch Premier League trong một thập kỉ qua, nhưng họ đã thua 3 trận chung kết trong những mùa giải gần đây.
Chelsea, một đội bóng từng 3 lần giành ngôi á quân. Nhưng họ đang có những vấn đề và đang có nhiều vấn đề hơn Liverpool. Trong khi Chelsea đang có những cầu thủ đắt giá như Diego Costa và Hazard, thì Liverpool lại không có điều đó.
Tuy nhiên, trong khi Chelsea đang có sự thay đổi, thì Liverpool có những thay đổi lớn sau khi HLV Rodgers từ chức. Sau khi ông từ chức, có thể họ sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa.
Chelsea và Liverpool không phải là những câu chuyện duy nhất trong thời kì mà bóng đá Anh thống trị các giải đấu hàng đầu châu Âu. Trong khi những đại gia của Tây Ban Nha, Italia, Đức và Pháp đều có những vấn đề, thì bóng đá Anh cho thấy rằng họ vẫn tiếp tục duy trì được những gì tốt đẹp nhất của mình.
Sự thống trị của Premier League trong thập kỉ qua chính là nhờ vào cuộc cách mạng ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *