kết quả bóng đá ngoại hạng anh 2022

kết quả bóng đá ngoại hạng anh 2022

Cụ thể, do việc công bố bản quyền có phần quá muộn (hơn nửa năm trước) và không thể đáp ứng nhu cầu xem của khán giả, một số đài truyền hình như: VTC, HTV, SCTV, K+ đã thông báo dừng phát sóng trực tiếp các kênh: K+1, K+PM, K+NS, AXN, HTV7, BTV5, BTV10, BTV12.
Bên cạnh đó, trong số các đơn vị truyền hình nói trên, K+ là đơn vị đầu tiên công bố sẽ dừng phát sóng các trận đấu bóng đá ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League) mùa giải 2020/2021.
Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại K+ vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc này. Trong khi đó, các đơn vị còn lại vẫn đang tiếp tục chờ thông báo cụ thể của K+.
Các đài truyền hình lớn của Việt Nam đã có thông báo dừng phát sóng các trận đấu Giải ngoại hạng Anh (Premier League 2020-2021). Ảnh minh họa
Theo tìm hiểu của PV báo Người Đưa Tin, nguyên nhân các đơn vị cung cấp bản quyền chưa đưa ra thông báo chính thức về việc này, là thời gian để các nhà đài có thể tiếp cận với thông tin về bản quyền cũng như thông tin đến khán giả là rất hạn chế.
Các nhà đài mới chỉ nhận được thông tin về bản quyền từ các đối tác và thông báo sẽ công bố sớm. Chúng tôi cũng chưa nhận được thông báo chính thức từ các đơn vị phát sóng về việc tiếp nhận và triển khai bản quyền, để tiếp tục phát sóng, ông Nguyễn Thành Lương, phó tổng giám đốc của VTC, một đơn vị thuộc VTV nói về việc chưa nhận được thông báo gì về việc tiếp cận các đơn vị truyền hình.
Trong khi đó, ông Lê Chí Công, tổng giám đốc của K+ cho biết: Các nhà đài vẫn đang chờ thông tin từ phía đơn vị cung cấp bản quyền. Việc K+ dừng phát sóng cũng là điều được nhiều khán giả mong đợi.
Ông Lê Chí Công, tổng giám đốc của K+ cho biết: Các nhà đài vẫn đang chờ thông tin từ phía đơn vị cung cấp bản quyền.
Được biết, các đơn vị truyền hình lớn của Việt Nam đã có thông báo dừng phát sóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *