kết quả bóng đá ngoại hang anh

kết quả bóng đá ngoại hang anh

Tuy nhiên ở thời điểm đó, do chưa có sự đồng ý của VFF cũng như các nhà tổ chức giải nên HLV Nguyễn Thành Dũng đã quyết định không tham gia buổi họp để tập trung vào chuyên môn. Theo đó, HLV người Đà Nẵng này đã hoàn thành nhiệm vụ và trở về Đà Nẵng vào ngày hôm qua (4.12).
Trao đổi với Dân Việt trong ngày hôm qua, HLV Nguyễn Thành Dũng nói: Lúc đó chỉ có tôi với VFF họp nên tôi quyết định không trả lời báo chí. Nhưng tôi cũng nói thật, dù sao giải đấu cũng sắp kết thúc nên việc báo chí hỏi về công tác chuẩn bị cho SEA Games là điều bình thường.
Cũng theo HLV Nguyễn Thành Dũng, sau khi tham dự buổi họp sáng 4.12, ông đã có cuộc trao đổi trực tiếp với HLV Miura. Nhưng do ông Miura có việc đột xuất trong khoảng thời gian trên nên đã không thể có được câu trả lời.
Thực ra, tôi cũng có nghe VFF nói là sau khi tham dự xong buổi họp sáng 4.11 thì ông Miura đã có trả lời báo chí về vấn đề chuẩn bị cho SEA Games. Nhưng tôi vẫn không thể trả lời được. Tôi không thể trả lời báo chí về các vấn đề khác được, HLV Nguyễn Thành Dũng nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *