lich bong đá phap

lich bong đá phap

Một số bạn khác lại cho rằng, không nên yêu. Bởi theo các bạn, tình yêu thật sự phải xuất phát từ hai phía. Khi yêu, hãy cứ yêu đi nếu cảm thấy đối phương là người phù hợp. Còn nếu có bạn trai, bạn gái đã có người khác, hãy tìm cách chấm dứt ngay lập tức. Đó là cách duy nhất để các bạn yêu nhau thật sự.
Không nên yêu – những suy nghĩ này khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy bế tắc trong tình yêu và rất khó khăn trong việc tìm kiếm một tình cảm thật sự bền chặt, một mối quan hệ nghiêm túc.
Không nên yêu
Nhiều bạn trẻ cho rằng, không nên yêu là quan niệm của những thanh niên cứng. Với họ, tình yêu là phải được thể hiện bằng lời nói ngọt ngào, sự chăm sóc từ A – Z. Tuy nhiên, trong tình yêu, ai cũng có những nhu cầu cần được chiều chuộng, được nâng niu, được trân trọng.
Chính vì thế mà nhiều bạn cho rằng, tình yêu chỉ tồn tại trong những phút giây ngắn ngủi. Họ không biết làm chuyện ấy khi nào và ở đâu. Chính vì thế, họ thường yêu theo bản năng. Điều đó cũng có nghĩa là khi họ yêu ai, họ thường không để ý đến các yếu tố khác, nhất là yếu tố giới tính.
Tình yêu sẽ thật sự trọn vẹn khi được các bạn yêu khi ở một nơi có âm nhạc, ánh sáng lãng mạn. Các bạn có thể hẹn hò ở quán café, nhà hàng… nhưng hãy thể hiện tình cảm của mình bằng cách nắm tay nhau, cùng nhau ăn tối. Đừng để tình yêu tan vỡ chỉ vì sự hời hợt và hời hợt trong tình cảm của các bạn.
Không nên yêu có lẽ là điều mà các bạn trẻ không muốn, bởi nó sẽ khiến các bạn cảm thấy khó xử trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, nó lại chính là điều các bạn mong muốn ở tình yêu – tình yêu chân thực và nghiêm túc.
Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *