lich bóng dá seagame

lich bóng dá seagame

Không ít người nhận định rằng, đây là những quả trứng gà tiên tri bởi trước đó những con gà tiên tri đều không đẻ ra bất kỳ quả trứng nào.
Trước sự ngạc nhiên của nhiều người thì vào buổi tối ngày 5/10, hàng ngàn con gà tiên tri bỗng đồng loạt đẻ hàng loạt những quả trứng có hình dáng giống hệt những quả trứng đã có tiên tri. Đặc biệt, vào khoảng 21h30, ngày 5/10, một số quả trứng gà đã bắt đầu đẻ và cho ra hình dáng hoàn chỉnh.
Quả trứng đã có tiên tri của những con gà tiên tri
Ngay sau khi thông tin này được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của hàng trăm nghìn người.
Sau đó, sự thật của những quả trứng tiên tri cũng đã được hé lộ, đây là trứng gà đã nở ra gà con, có hình dáng y hệt quả trứng tiên tri được đăng tải trên mạng xã hội. Nhưng những con gà con này không hề biết được bố mẹ chúng đang tiên tri chúng sẽ lớn lên và trở thành một con gà trống.
Nhiều người nhận định, những con gà được tiên tri này sẽ trở thành những con gà trống và trở thành con gà mái. Những con gà trống này còn có một cơ thể rất khỏe mạnh và giống hệt gà mẹ.
Được biết, những con gà tiên tri này được anh Võ Văn Giang – chủ một trang trại gà ở Đồng Nai – mua về. Trong những ngày qua chúng đã khiến những người hàng xóm vô cùng ngạc nhiên bởi những quả trứng mà chúng vừa tiên tri ra.
Những con gà con khi mới được mua về từ trang trại của anh Giang
Theo anh Giang cho biết, những con gà này có nguồn gốc từ Malaysia. Những con gà được anh mua từ trang trại của những người nuôi gà địa phương.
Những quả trứng có hình thù giống hệt quả trứng đã có tiên tri trước đó
Chia sẻ với PV, anh Giang cho hay, những quả trứng này anh rất bất ngờ. Anh đã nuôi những con gà này ở trang trại đã được gần 1 năm.
Trước đó, anh đã đi nhiều trang trại ở các địa phương khác để xem người nuôi gà ta ở đó tiên tri như thế nào nhưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *