lịch bóng đá việt nam trong nước

lịch bóng đá việt nam trong nước

Đại hội cũng thông qua quyết định đổi tên Giải bóng đá Vô địch quốc gia thành V-League, thay vì là Giải bóng đá Vô địch quốc gia và Cúp quốc gia.
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – ông Lê Hùng Dũng phát biểu tại Đại hội. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Theo ông Lê Hùng Dũng, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, mùa giải 2015 đã đi vào lịch sử với những khởi đầu mạnh mẽ, và chắc chắn sẽ tiếp nối thành công của năm 2014. Ông Dũng nhấn mạnh: Chúng ta đã chứng kiến cuộc đua tranh gay cấn giữa một số câu lạc bộ mạnh nhất và một số câu lạc bộ yếu nhất. Đội ngũ trọng tài đã có những cải thiện rõ rệt sau từng vòng đấu. Chất lượng sân đã được cải thiện nhiều. Các cầu thủ đã tuân thủ chặt chẽ chiến thuật và kỷ luật chiến thuật do huấn luyện viên đề ra. Các câu lạc bộ đã tạo dựng được những bản sắc riêng và có những tiến triển vượt bậc.
Bóng đá Việt Nam đã có những bước phát triển đáng ghi nhận. Bóng đá của chúng ta đã có những bước tiến vượt bậc so với trước đây. Chúng ta đã có những bước phát triển mạnh mẽ, và chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Mùa giải 2015 đã chứng kiến sự tham dự của hàng loạt ngôi sao đẳng cấp thế giới của làng bóng đá quốc nội. Bóng đá Việt Nam đã có nhiều khởi sắc, và chắc chắn sẽ tiếp tục khởi sắc, phát triển hơn nữa trong năm tới.
Năm nay, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã đưa ra một quyết định mang tính bước ngoặt là thay đổi tên giải đấu, thành giải Vô địch quốc gia và Cúp quốc gia. Đây là cuộc họp quan trọng nhất trong toàn bộ đời sống bóng đá Việt Nam trong năm qua. Việc đổi tên sẽ đưa V-League về đúng với tiêu chuẩn của giải đấu chuyên nghiệp quốc tế. Các câu lạc bộ sẽ được đầu tư mạnh mẽ hơn nữa về lực lượng, từ đào tạo trẻ cho tới các đội ngũ lãnh đạo để đảm bảo một giải đấu thực sự chuyên nghiệp và phát triển.
Ông Lê Hùng Dũng khẳng định: V-League sẽ là giải đấu hàng đầu Đông Nam Á. Không những chỉ có sự đầu tư chuyên nghiệp nhất mà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *