lich bong

lich bong

Bộ phim Boogie Nights (Yêu tinh) có sự trở lại sau 14 năm của nữ diễn viên gạo cội Jane Fonda trong vai bà chủ của một khách sạn huyền thoại. Vai diễn này được đánh giá là một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của sự nghiệp bà, trong khi nam diễn viên gạo cội Gary Oldman vào vai anh trai của Jane. Bộ phim được đầu tư với kinh phí khổng lồ và hứa hẹn sẽ tạo ra những đột phá trong các mùa cuối của loạt phim truyền hình dài tập Boogie Nights.
The Crown, bộ phim đầu tiên trong sê ri truyền hình thực tế The Crown (Người được chọn), sẽ được phát sóng trên HBO vào thứ Bảy hàng tuần từ ngày 23/6. Dàn diễn viên trong phim, bao gồm các diễn viên nổi tiếng như: Matthew McConaughey, Rachel McAdams, Kate Winslet, Matthew McConaughey, Matthew McConaughey, Kate Winslet và Rachel McAdams, sẽ đảm nhiệm vai diễn chính.
Ngoài ra, The Crown cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của diễn viên gạo cội Morgan Freeman trong vai cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Hollywood như: Matthew McConaughey, Rachel McAdams, Kate Winslet, Matthew McConaughey, Kate Winslet và Matthew McConaughey.
Bộ phim truyền hình đình đám một thời Strangers from the Edge, bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc chiến giữa Mỹ và Liên bang Xô Viết trong chiến tranh Thế giới thứ II sẽ được phát sóng trên kênh HBO từ ngày 30/7.
Bộ phim với nội dung xoay quanh cuộc chiến giữa Mỹ và Liên Xô trong cuộc chiến tranh thế giới II sẽ được phát sóng trên HBO từ ngày 30/7. Diễn viên gạo cội Morgan Freeman sẽ đảm nhiệm vai diễn cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill.
Phim Big Little Lies (Những người thừa kế), một trong những bom tấn mùa hè năm 2016 của Mỹ, sẽ được phát sóng trên HBO trong khung giờ 21h30 ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 24/7.
Big Little Lies do dàn diễn viên nổi tiếng Hollywood như: Emily Blunt, Emily Blunt, Natalie Dormer, Jessica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *