lịch đá ngoại hạng anh hôm nay

lịch đá ngoại hạng anh hôm nay

Tôi đã trải qua nhiều giải đấu, trong đó có 4 chuyến đi tới các CLB tại Đức, Anh và Hà Lan. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa có cơ hội để thể hiện hết năng lực của mình. Tôi hy vọng, thời gian tới, tôi sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân mình.
Được biết, hiện tại, phía HAGL đang có một số cầu thủ của CLB được mời sang châu Âu thử việc, nhưng họ đều đang còn trong giai đoạn thử lửa.
Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyến đi này, ông Tấn Anh từ chối tiết lộ: Hiện tại, chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể. Nhưng tôi nghĩ, chúng tôi đang rất chờ đợi để được sang châu Âu, bởi chúng tôi rất muốn được trải nghiệm môi trường bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu châu Á.
Trong khi đó, HLV trưởng CLB HAGL – ông Guillaume Graechen nói: Tôi đang chờ thông tin chính thức từ phía HAGL. Tôi hy vọng, đội bóng sẽ có vài cầu thủ sang thử việc tại châu Âu. Sau đó, chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị về thể lực cho các cầu thủ này trước khi bắt đầu các trận đấu chính thức tại V.League.
Khi được hỏi về chuyến đi của Công Phượng và Tuấn Anh, ông Graechen cho biết ông hy vọng sẽ có được đội hình mạnh nhất trong những mùa giải tới và ông hy vọng, các cầu thủ của mình sẽ được ra nước ngoài thi đấu để có những tiến bộ trong sự nghiệp.
HLV Graechen chia sẻ: Chúng tôi không đặt nặng vấn đề thành tích bởi tôi hy vọng đội bóng có thể giành một vài danh hiệu và được các đội bóng châu Á quan tâm.
Tôi hy vọng, các cầu thủ của mình sẽ học hỏi được nhiều điều từ môi trường bóng đá ở châu Á. Tuy nhiên, để làm được điều này, tôi nghĩ rằng các cầu thủ cần phải có sự rèn luyện thường xuyên. Tôi không đặt vấn đề về tiền bạc lên hàng đầu bởi tôi muốn đội bóng giành chức vô địch V.League và phải trở thành một tập thể mạnh.
Khi được hỏi về chuyến đi của Công Phượng và Tuấn Anh sang châu Âu, ông Graechen chia sẻ: Chúng tôi không đặt nặng vấn đề thành tích bởi tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *