lich dau bong da seagame

lich dau bong da seagame

Một cảnh trong phim The Story of the American Dream (tạm dịch: Cuộc đời của giấc mơ Mỹ). Ảnh: Internet
Câu chuyện kể về hành trình đi tìm giấc mơ của chú bé David. Trong chuyến tàu định mệnh ấy, chú bé đã gặp và có cảm tình với một cô nàng xinh đẹp, quyến rũ cùng mái ấm hạnh phúc. Nhưng rồi một tai nạn thương tâm đã khiến gia đình của cô rời xa nhau.
Một ngày, hai người bạn gặp gỡ và trở thành anh chị em cùng cha khác mẹ. Cuộc sống mới khiến họ càng cảm nhận rõ hơn về tình cảm của cha mẹ dành cho mình. Trong khi đó, chàng trai David vẫn mãi khắc khoải về một giấc mơ mà người mẹ đã chôn giấu suốt nhiều năm qua.
The Story of the American Dream là bộ phim kinh điển từng được nhiều thế hệ khán giả yêu thích. Phim được chuyển thể từ cuốn truyện tranh cùng tên của tác giả Robert Stromly Jr. và họa sĩ Robert Kline.
Phim được đạo diễn bởi Rob Marshall (The Lord of the Rings) và do diễn viên gạo cội Morgan Freeman thủ vai chính.
Bộ phim được chia thành hai phần. Phần 1 phát hành năm 2008, đã từng làm mưa làm gió trên thị trường phim ảnh cũng như được trình chiếu tại liên hoan phim Cannes trong năm đó. Phần 2 sẽ được trình chiếu vào năm 2018.
Trailer phim:
Hai diễn viên chính trong phim.
Phim có sự tham gia của những diễn viên tên tuổi như Morgan Freeman, Michael Fassbender, Michael Douglas, Morgan Freeman, James Spader, Morgan Freeman, Michael Fassbender, David Oy ken (The Artist), James Spader, David Oy ken (The Big Bang Theory), Michael Fassbender (Saw 3D), Morgan Freeman (The King) và Michael Fassbender (Alice in Wonderland).
Phim sẽ được trình chiếu từ ngày 6/10/2017.
Phương Hà (T/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *