lich dau bong hom nay

lich dau bong hom nay

Trong cuộc gặp gỡ với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại New York, Chủ tịch Liên minh Nghị viện Thế giới (IPU) Saber Chowdhury phát biểu: Quốc hội Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội đồng IPU-132, đóng góp vào thành công của sự kiện quan trọng này.
Chủ tịch IPU đã cảm ơn sự tham gia của Đoàn đại biểu Quốc hội Việt Nam tại các hoạt động của IPU-132, đánh giá cao bài phát biểu của Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng tại phiên thảo luận chung, coi đây là kinh nghiệm tốt đối với các nước trong việc tổ chức thành công các sự kiện quốc tế lớn.
Chủ tịch IPU Saber Chowdhury nhấn mạnh, Việt Nam là quốc gia có nhiều tiềm năng trong phát triển du lịch, thu hút đầu tư nước ngoài.
Chủ tịch IPU cũng bày tỏ mong muốn Quốc hội Việt Nam đóng góp vai trò lớn hơn nữa trong các hoạt động của IPU, diễn ra chu kỳ hai năm một lần.
Đại diện các nghị viện thành viên, thành viên Ban chấp hành IPU đã đánh giá cao vai trò của Quốc hội Việt Nam, nhất là qua Đại hội đồng IPU lần này, góp phần nâng cao vị thế của Quốc hội Việt Nam trên trường quốc tế.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII
Theo ông Saber Chowdhury, Chủ tịch IPU tin tưởng rằng, việc tổ chức Đại hội đồng IPU-132 tại Hà Nội lần này sẽ mang đến cơ hội để Việt Nam giới thiệu với bạn bè quốc tế những nét văn hóa đặc trưng của mình.
Nếu chúng ta biết giới thiệu, biết làm cho những gì mà chúng ta đang làm, chắc chắn rằng, bạn bè quốc tế sẽ biết đến Việt Nam, ông Saber Chowdhury nhấn mạnh.
Tại kỳ họp lần này, Quốc hội Việt Nam đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng như phiên thảo luận chung của IPU-132 với chủ đề các mục tiêu phát triển bền vững: Biến lời nói thành hành động; phối hợp với Liên hợp quốc, các tổ chức quốc tế tổ chức các hội thảo, hội nghị chuyên đề góp phần phục vụ cho sự phát triển chung của đất nước.
Trong công tác xây dựng pháp luật, Quốc hội Việt Nam cũng đã tích cực trong triển khai chương trình xây dựng pháp luật về kinh tế và tiến hành sửa đổi nhiều bộ luật quan trọng như Luật Công đoàn, Bộ luật Lao động, Luật Sở hữu trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *