lich hi dau bong da

lich hi dau bong da

Với lối hát có hơi hướng phiêu và lạ cùng với cách thể hiện tinh quái của mình, Đông Nhi luôn nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Vong bóng nước là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Đông Nhi sau một thời gian im ắng với khán giả sau một liveshow diễn ra khá thành công. Với ca khúc này, Đông Nhi muốn gửi tới khán giả thông điệp: Hãy là một cá thể có ý nghĩa và đừng bao giờ đánh mất đi cái tôi của mình, hãy tự tin thể hiện hết mình, dù là trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Hiện ca khúc trên đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, và nhận được nhiều phản hồi của khán giả.
Ca khúc Vong bóng nước đang gây sốt trên cộng đồng mạng được Đông Nhi thể hiện
Trong buổi họp báo diễn ra vào ngày hôm qua, Đông Nhi đã chia sẻ đôi chút về cảm xúc của mình khi sáng tác và thể hiện ca khúc Vong bóng nước: Vong bóng nước là ca khúc Đông Nhi sáng tác cho một bài hát của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hồng Thuận, và cô chính là người đã lên ý tưởng cho phần lời của ca khúc này. Khi Đông Nhi hát Vong bóng nước trên sân khấu, cô có sự thay đổi chút ít về ca từ, nhưng về cơ bản ca khúc vẫn được viết như một bản ballad với những đoạn nhạc chậm hơn hẳn so với những ca khúc nhạc dance sôi động mà cô đã từng thể hiện. Và cũng vì thế mà khi thể hiện ca khúc này, Đông Nhi đã có một chút thay đổi để phù hợp với giai điệu của bài hát. Đây có lẽ cũng là một điều cần thiết để phù hợp với bài hát và phù hợp với cảm xúc của tác giả. Đông Nhi sẽ rất vui nếu ca khúc của mình được khán giả yêu thích.
Theo chia sẻ của một số khán giả, bản thân ca khúc này không phải quá lạ lẫm với họ, tuy nhiên những ca từ trong ca khúc có phần nào đó khiến khán giả cảm thấy có chút… quen quen.
Tuy nhiên, điều này, sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng ca khúc của Đông Nhi.
Trong buổi họp báo, một số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *