lich phat bong da anh hom nay

lich phat bong da anh hom nay

– Em yêu! Vậy là mình sắp được về một nhà. Chắc anh nhớ em lắm phải không? Chúc em những điều tốt đẹp nhất. Anh nhớ em nhiều lắm. Mỗi khi trời lạnh, được ăn một bát cháo nóng do chính tay em nấu là anh thấy ấm lòng. Em đã chăm sóc anh rất nhiều, và giờ đây anh chỉ muốn được chăm sóc lại cho em. Mong rằng ngày nào cũng được như vậy em nhé.
– Em à, anh rất muốn những phút giây ở bên em mỗi tối. Nhưng nếu một giờ nào đó, trái tim anh có một người khác, em hãy nói với anh nhé! Vì em là một người vợ tốt. Một người mẹ tuyệt vời. Người duy nhất anh yêu bây giờ.
– Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em nhỉ?. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: Em luôn ở trong trái tim anh. Chúc em một ngày tốt lành!
– Từ ngày có em bên cạnh, anh đã cảm thấy tràn đầy hạnh phúc. Đối với anh chỉ cần được nhìn thấy nụ cười của em thường xuyên trên gương mặt em mỗi ngày là anh thấy cuộc sống thật ý nghĩa.
– Anh ước gì một ngày có 25 giờ để anh có một giờ không nhớ về em. Với anh chỉ cần vậy là quá đủ cho một tình yêu to lớn rồi.
– Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn chúc mừng yêu thương của anh. Happy new year!
– Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em ngày 8-3 hạnh phúc.
– Cám ơn thượng đế đã ban tặng cho anh một người vợ hiền đảm đang và tài giỏi. Những lúc ở bên em là những lúc anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, tiếng cười hạnh phúc của vợ khiến anh tan biến đi những mệt mỏi lo âu.
– Gửi vợ của anh những lời chúc yêu thương nhất nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8-3. Chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc, mãi mãi là người vợ tốt yêu của anh.
– Vợ yêu à! Đã có lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *