lich phat song bong da dem nay

lich phat song bong da dem nay

Sau khi nghe tin có nhóm thanh niên mang dao, kiếm đến đập phá khu sản xuất chè, hàng trăm người từ các nơi kéo đến xã Minh Trí, gây rối trật tự công cộng, đập phá tài sản, đốt nhà xưởng. Đến 22h cùng ngày, gần 100 cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông, công an huyện được huy động đến hiện trường. Tuy nhiên, những người quá khích vẫn tiếp tục đập phá nhà xưởng, tài sản tại các doanh nghiệp.
Theo ông Nguyễn Ngọc Thanh, Phó Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn, việc người dân thôn Minh Tân tổ chức chống đối một số doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn là có thật. UBND huyện đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tuyên truyền, vận động người dân không tham gia tụ tập đông người, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. UBND huyện cũng làm việc với các doanh nghiệp, yêu cầu di dời nhà xưởng ra khỏi địa bàn, không để xảy ra tình trạng tranh chấp lao động, đình công.
Liên quan đến vụ việc, Công an TP Hà Nội cũng đã giao Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì thành lập các tổ công tác liên ngành với sự tham gia của các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an và Công an TP Hà Nội.
Trong khi đó, ông Ngô Văn Nam, đại diện Công ty cổ phần xuất nhập khẩu sản xuất nhập khẩu Trường Sinh cho biết, từ cuối năm 2012, công ty Trường Sinh đã cho một doanh nghiệp khác thuê địa điểm của kho để sản xuất. Đến cuối năm 2013, Công ty Trường Sinh đã chấm dứt hợp đồng cho thuê địa điểm sản xuất.
Ông Nam cũng thừa nhận việc một số người dân đến phản đối công ty Trường Sinh sản xuất là có thật.
Theo ông Nam, đến thời điểm đầu năm 2014 các tổ thợ đã di dời khỏi khu vực sản xuất nhưng vẫn còn một số lao động đang làm việc tại đây. Những người đến phản đối chỉ có những người quá khích, có hành vi không đúng quy định pháp luật.
Công an Hà Nội đã tạm giữ 3 người liên quan. Bước đầu xác định có gần 20 doanh nghiệp bị người dân mang quan tài, hương, hoa quả đến đập phá, đốt cháy.
Theo báo cáo số 209/BC-CAHN-PV01 ngày 21/4/2014 của Công an Tp. Hà Nội, đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn Tp. Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *