lich su bong da hom nay

lich su bong da hom nay

Sau một thời gian phát triển tốt và có thị trường riêng, hiện công ty đã có khoảng 10 công ty con chuyên về lĩnh vực này. Doanh thu của công ty đang tăng lên mỗi năm, đạt khoảng 200 tỷ đồng/năm, trong đó có nhiều dự án lớn đầu tư vào các lĩnh vực như: bất động sản; đầu tư, kinh doanh các dự án cao ốc; xây dựng, sản xuất đồ gỗ nội thất; chế biến nông sản, lương thực, thực phẩm…
Công ty dự kiến đến nay sẽ mở rộng thêm khoảng 30 công ty con chuyên về các lĩnh vực này. Riêng trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh BĐS, năm qua Công ty đã đầu tư hơn 100 dự án, trong đó có 5 dự án ở các tỉnh thành khác nhau. Tổng vốn đầu tư các dự án khoảng 6.000 tỷ đồng.
Chúng tôi đang làm việc với một số nhà đầu tư lớn có kinh nghiệm đầu tư vào các dự án này. Hy vọng trong thời gian tới, dự án BĐS sẽ phát triển mạnh ở thị trường VN nên công ty đang tìm kiếm các đối tác. Tuy nhiên, trong điều kiện thị trường hiện nay, nguồn vốn còn hạn chế, các nhà đầu tư nước ngoài sẽ là một trong những đối tác chiến lược, ông Minh nói.
Ngoài ra, công ty đang tập trung đầu tư vào một số dự án lớn ở TP.HCM như dự án The Grand Manhattan có diện tích 9,5 ha ở Q.3, với tổng vốn đầu tư khoảng 300 tỷ đồng; Saigon One Tower với vốn đầu tư khoảng 256 triệu USD (tương đương 4.000 tỷ đồng) trên tổng diện tích đất 37.000 m2; dự án Saigon Pearl giai đoạn 2 với diện tích hơn 10 ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 2 tỷ USD và hơn 500 căn hộ cao cấp; dự án khu trung tâm thương mại – tài chính – văn phòng Bến Thành, trên diện tích 0,8 ha có vốn đầu tư khoảng 300 triệu USD….
Trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh lương thực, hiện công ty đang đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, kinh doanh lương thực với diện tích 2,5 ha ở Tây Ninh. Ngoài ra, công ty đang tập trung đầu tư phát triển dự án khu phức hợp Saigon Grand World tại TP.HCM.
Một dự án đang triển khai ở khu vực phía nam của công ty đó là dự án xây dựng khu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *