khi nào đá bóng việt nam

khi nào đá bóng việt nam

Sau đó, HLV Park Hang-seo phát biểu: Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Những trận đấu vừa qua đã giúp cho các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam trưởng thành. Tôi không thể diễn tả được sự biết ơn đó.
Tôi có niềm tin rất lớn dành cho đội tuyển Việt Nam, và đội sẽ cố gắng hết sức để có thể đạt kết quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hết trách nhiệm của mình trong mỗi trận đấu.
Nếu thắng Thái Lan, chúng ta sẽ tiến thêm một bậc trên BXH FIFA. Nếu đánh bại Nhật Bản, Việt Nam sẽ có vị trí cao hơn trong nhóm hạt giống số 2 ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Tôi cũng xin cảm ơn người hâm mộ Việt Nam. Chúng tôi đã thắng các bạn 5-0 nhưng các bạn đã cổ vũ trong tất cả trận đấu vừa qua. Đó là sự động viên rất lớn đối với chúng tôi. Đội sẽ cố gắng hết sức để tiến từng bậc một. Trong trường hợp không thể vượt qua vòng loại thứ 2, chúng tôi sẽ dừng lại.
Sau hơn 2 tuần tạm nghỉ, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ trở lại với loạt trận vòng loại diễn ra trong tháng 11. Tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu chiến dịch bằng trận gặp Thái Lan vào ngày 5/9.
Theo lịch, thầy trò HLV Park Hang-seo chơi 4 trận, trong đó có 3 trận sân nhà và 1 trận trên sân khách. Đội tuyển cần tối thiểu 12 điểm để có thể giành vé vào vòng loại cuối cùng khu vực châu Á.
Tuyển Việt Nam đang đứng thứ 17 trên BXH của FIFA, nếu không có thêm điểm số, HLV Park nhiều khả năng sẽ bị sa thải sau SEA Games 30. Ảnh: Minh Chiến.
Lịch thi đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Đồ họa: Minh Phúc.
HLV Park Hang-seo: ‘Tôi muốn vô địch SEA Games để được tái ký hợp đồng’ Vị chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định đang cố gắng hết sức để biến giấc mơ thành hiện thực. Ông muốn đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm mới.
Quang Thịnh (từ Malaysia)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *