khi nào psg đá

khi nào psg đá

Trước đây, khi được hỏi thì một cán bộ xã cũng cho biết, việc kiểm soát việc bán hàng rong ở chợ rất khó khăn vì hàng hóa ở chợ không có nhãn mác gì cả. Nhưng khi hỏi tại sao chính quyền xã không xử lý được việc này thì cán bộ xã này nói rằng làm rất khó. Trong khi đó, việc kiểm soát hàng hóa không nhãn mác cũng gặp nhiều khó khăn. Có những mặt hàng người ta nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ hẳn hoi tại sao mình không thể kiểm soát được?
Trước tình trạng bán hàng rong lấn chiếm lòng, lề đường tại khu vực chợ xã Phước Lộc, UBND xã Phước Lộc có công văn đề nghị các tiểu thương không được bán hàng rong trước cổng chợ. Đề nghị không để người dân và các hộ buôn bán tự do lấn chiếm lòng, lề đường và buôn bán không phép, không đảm bảo môi trường kinh doanh, ông Ngô Xuân Vinh (Chủ tịch UBND xã Phước Lộc) cho biết vào ngày 17/10.
Trước đó, UBND xã Phước Lộc đã yêu cầu tiểu thương phải ký cam kết không được bán hàng rong trước cổng chợ. Theo đó, tiểu thương phải có giấy kiểm dịch và phải có hóa đơn khi bán hàng.
Thế nhưng, đến nay các tiểu thương vẫn ngang nhiên lấn chiếm lòng, lề đường để buôn bán. Không những thế, để né trách nhiệm trong việc quản lý chợ, các tiểu thương lại tự ý lập bãi đậu xe, nhà vệ sinh, kho chứa hàng ngay tại khu vực trung tâm chợ.
Việc các tiểu thương lấn chiếm lòng, lề đường ở khu vực chợ xã Phước Lộc khiến cho các tiểu thương khác phải bỏ chợ vì buôn bán ế ẩm.
Trong khi đó, theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, việc các tiểu thương lấn chiếm lòng lề đường trước khu vực chợ Phước Lộc đã diễn ra nhiều năm. UBND xã Phước Lộc và UBND huyện Phú Lộc đã nhiều lần tổ chức ra quân kiểm tra và nhiều lần xử phạt vi phạm hành chính, thậm chí nhiều hộ còn bị xử phạt và phải tháo gỡ những biển hiệu quảng cáo, thế nhưng những hộ buôn bán trên vỉa hè cứ tái phạm.
Nhiều hộ buôn bán đã bị tháo dỡ những biển hiệu quảng cáo nhưng những hộ khác vẫn tiếp tục lấn chiếm lòng, lề đường.
Trước sự việc trên, UBND huyện Phú Lộc sẽ tiếp tục chỉ đạo chính quyền xã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *