khi nào việt nam đá banh

khi nào việt nam đá banh

Các tuyển thủ ăn mừng bàn thắng vào lưới U-19 Úc. Ảnh: CÔNG TUẤN
Theo đó, khi U-19 Việt Nam gặp U-19 Úc trong trận chung kết thì ban huấn luyện và cả đội đã xem lại băng hình trận U-19 Úc thắng U-19 Iran 5-1 ở bán kết. Trận đó U-19 Úc đá không thật sự ấn tượng nhưng rất may các cầu thủ trẻ Việt Nam đã thể hiện được sự tự tin và tinh thần thi đấu cao.
Các trận sau đó thì U-19 Việt Nam không có gì nổi bật, nhưng khi gặp U-19 Nhật thì các cầu thủ trẻ Việt Nam vẫn thể hiện được sự tự tin và tinh thần chiến đấu. Chính điều này đã giúp U-19 Việt Nam chiến thắng U-19 Nhật để đăng quang ngôi vô địch giải này. Câu chuyện thứ ba mà người hâm mộ không bao giờ quên là việc cầu thủ U-19 Hoàng Anh Tuấn bị bệnh nặng nhưng vẫn thi đấu xuất sắc giúp đội thắng U-19 Trung Quốc 2-1. Đó là một hình ảnh đẹp về ý chí, nghị lực phi thường của các cầu thủ trẻ Việt Nam.
Sau mỗi chiến thắng của tuyển quốc gia, các cầu thủ trẻ Việt Nam lại trở nên nổi tiếng không chỉ ở khu vực mà trên toàn thế giới. Các cầu thủ trẻ U-19 Việt Nam cũng thế, được chào đón ở khắp nơi, ở các giải đấu quốc tế cũng thế và khi họ bước lên bục vinh quang thì hình ảnh họ xuất hiện khắp các mặt báo.
Và rồi trong vòng hai năm nay, nhiều tuyển thủ quốc gia khác đã góp phần đưa đội tuyển giành được nhiều chiến tích. Chẳng hạn ở kỳ ASIAD vừa qua, Olympic Việt Nam giành ngôi vô địch, đội tuyển quốc gia thắng trận bán kết AFF Cup và vô địch giải này, cầu thủ Việt Nam được báo chí thế giới ca tụng. Ở cấp độ đội tuyển, các tuyển thủ quốc gia thi đấu giải Đông Nam Á, Châu Á cũng rất được báo chí khen ngợi.
Các cầu thủ Việt Nam bây giờ được báo chí thế giới ngợi ca như thế thì còn gì là bí ẩn. Tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào tài năng của HLV trưởng. Nếu được chọn, rất nhiều người trong số họ sẽ giành ngôi vô địch World Cup 2018.
Và khi các cầu thủ trẻ U-19 Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *